Tải nhạc chuông không lời – Tôn Ngộ Không hái trộm đào tiên

Tải nhạc chuông không lời bài Tôn Ngộ Không hái trộm đào tiên hiện đang rất được yêu thích. Đây là bản nhạc không lời đươcj xem là hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Hãy nghe giai điệu của bản nhạc chuông không lời – Tôn Ngộ Không hái trộm đào tiên tại đây ↓

Tải nhạc chuông không lời – Tôn Ngộ Không hái trộm đào tiên và những thông tin về bài hát

Tây Du Ký năm 1986 có nhiều cảnh quay thiên đình. Tình tiết vườn bàn đào và hội bàn đào chỉ là một phần trong những cảnh quay đó. Khi quay phim, do kinh phí có hạn nên đoàn làm phim không thuê được một trường quay chuyên nghiệp. Vì vậy, cả đoàn đã “hạ giới” vườn đào xuống nhà thi đấu thể dục của một trường học ở Bắc Kinh. Công việc cải tạo được tiến hành một cách nhanh chóng. Vì vậy, bối cảnh quan trọng của thiên đình đã hiện lên một cách sống động.

Cảnh Tôn Ngộ Không trộm đào tiên rồi ăn no nê cũng được tạo nên bởi thủ thuật độc đáo. Các chuyên gia đạo cụ đã khoét một lỗ bên quả đào giả rồi nhét quả đào thật vào trong. Khi quay phim, Tôn Ngộ Không quay phần đào giả về ống kính, còn mình thì thoải mái gặm đào thật ngon lành. Nhờ trò ảo thuật nhỏ đó mà Tôn Ngộ Không được ăn đào thật mà khán giả không thể phát hiện ra.

Đặc biệt, đoạn nhạc không lời dùng trong cảnh trong cảnh này cũng rất thú vị. Đoạn nhạc có giai điệu vui tươi nên không chỉ khán giả nhí mà ngay cả người lớn cũng yêu thích.

Để tải nhạc chuông không lời bài Tôn Ngộ Không hái trộm đào tiên thì hãy nhấn nút Download tại đây →