Tải nhạc chuông không lời bài “Song from a Secret Garden”

Tải nhạc chuông không lời là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi những bài nhạc này tuy không có lời nhưng lại giúp mang lại cảm xúc nhiều hơn cho người nghe. Và với nhạc phẩm “Song from a Secret Garden” cũng vậy, nó như đưa người nghe vào thế giới khác. Hãy cùng tìm hiểu về nhạc phẩm này nhé.

“Song from a Secret Garden” do ai sáng tác?

“Song from a Secret Garden” là một nhạc phẩm không lời do nhóm nhạc Secret Garden sáng tác. Đây là nhóm nhạc gồm hai thành viên đó là violinist kiêm ca sĩ người Ireland Fionnuala Sherry và nhà sản xuất kiêm pianist người Na Uy Rolf Løvland. Đây là một nhóm nhạc thành công với rất nhiều giải thưởng lớn và doanh thu bán đĩa cao.

Bài “Song from a Secret Garden” được phát hành trong album cùng tên năm 1996. Đây là album quốc tế đầu tiên của nhóm nhạc và cũng là album thành công nhất. Nó đã bán được một triệu bản trên toàn thế giới. Đồng nhận được chứng nhận là bạch kim ở Na Uy và Hàn Quốc, vàng ở Ireland, Hồng Kông và New Zealand.

Nhạc phẩm này cũng xuất hiện trên rất nhiều bộ phim và phim nổi tiếng nhất là ” Bản tình ca mùa đông” ở Hàn Quốc. Hiện nay đang được rất nhiều phim và chương trình truyền hình sử dụng. Đồng thời cũng nhận được lượt tải nhạc chuông của rất nhiều người.

“Song from a Secret Garden” có gì đặc biệt?

Có lẽ ngồi trong không gian yên tĩnh thì mới có thể cảm nhận hết được những cảm xúc mà “Song from a Secret Garden”  mang lại. Chỉ nghe chứ chưa cần nhìn thấy những khuôn mặt biểu cảm của hai người nghệ sĩ thành công thì đã thấy hết được cảm xúc đó rồi. Đây là một hoài niệm về tuổi ấu thơ trong sáng, đầy cảm xúc.

Những nốt nhạc giản dị mà tinh tế của hai nghệ sĩ đã khiên rất nhiều trái tim người nghe xao xuyến, bồi hồi. Khi nghe nhạc phẩm này tất cả những ký ức tuổi thơ dịu nhẹ, ngọt ngào ấy lại ùa về. Âm hưởng Gothic trong nhạc phẩm mang lại sự buồn bã tuy nhiên với chất classic lại hóa giải tất cả những buồn bã ấy và chỉ còn lại sự lắng đọng trong tâm hồn.

Cứ như thế bản nhạc như đưa ta về tuổi thơ với những kỷ niệm đẹp. Đồng thời cũng nhẹ nhàng như con sóng vỗ về tâm hồn ta. Nó chia sẻ mọi nỗi đau sâu thẳm trong từng con người, hướng con người về ánh sáng và hi vọng. Nó như một sợi dây gắn kết tình thân, tình bạn và tình yêu trên cuộc đời.

Trên đây là những thông tin về nhạc phẩm “Song from a Secret Garden”. Bạn đã hiểu vì sao bài nhạc này thành công và có nhiều lượt tải nhạc chuông chưa? Hãy nghe và cảm nhận nhé.