Tải nhạc chuông hay bài Muộn Màng Là Từ Lúc – Ca sỹ Mỹ Tâm

Tải nhạc chuông hay bài Muộn Màng Là Từ Lúc đang là nhu cầu cao hiện nay. Đây là ca khúc mới nhất của ca sĩ “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm.

Hãy nghe nhạc chuông bài Muộn Màng Là Từ Lúc tại đây ↓

Tải nhạc chuông hay bài Muộn Màng Là Từ Lúc, ca khúc hot nhất hiện nay

Muộn Màng Là Từ Lúc là ca khúc mới nằm trong album Tâm 9 của ca sĩ Mỹ Tâm. Sau những ngày trông đợi, các fan của ca sĩ “Họa mi tóc nâu” đã được thỏa mãn với ca khúc hay này.

Muộn Màng Là Từ Lúc là một sáng tác nằm trong album Tâm 9 do nhạc sĩ Đức Trí chắp bút. Ca khúc này nằm trong track thứ 8 của album Mỹ Tâm 9. Đây là album từng mang lại rất nhiều kỉ lục ấn tượng cho Mỹ Tâm trong thời gian qua.

Có tất cả 13 ca khúc nằm trong album Tâm 9. Các ca khúc trong album đã được phát hành dưới dạng lyrics audio bao gồm: Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi, Nếu có buông tay và ca khúc Anh chưa từng biết đã được Mỹ Tâm ra MV.

Sau khi ca khúc được bán ra thì đã nhận được đông đảo thính giả đón nhận. Những ca từ sâu lắng và giai điệu mượt mà đã chạm đến đáy lòng của người nghe.

Ca khúc Muộn Màng Là Từ Lúc ra đời đã phần nào thỏa mãn cơn khát Tâm 9 của người hâm mộ. Ca khúc này còn là động lực để Mỹ Tâm phát hành những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Để tải nhạc chuông bài Muộn Màng Là Từ Lúc cho điện thoại thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây ↓