Tải Nhạc Chuông DJ Bài Hát “Anh Khác Hay Em Khác”

“Anh khác hay em khác” là một ca khúc rất thành công của Khắc Việt. Lời nhạc êm dịu đã được chuyển thể thành bản nhạc DJ sôi động, thu hút được lượng lớn khán giả. Cũng vì thế mà bản nhạc chuông DJ này có lượt tải nhạc chuông cao. 

Tìm hiểu về thể loại nhạc DJ

DJ là một thể loại nhạc hay được sử dụng ở những nơi cần sự sôi động và vui vẻ như vũ trường, club, quán bar… Thể loại nhạc này khá khác biệt so với những các loại nhạc khác. Không phải được sáng tác và phối khí sau đó được thể hiện bởi ca sĩ. Mà nó được làm mới ngay chính trên các thiết bị làm nhạc điện tử, chơi trực tiếp với bên dưới là khán giả.

Chất liệu làm nhạc DJ cũng rất đa dạng. Bạn có thể dựa trên các bản nhạc có sẵn hoặc chơi ngẫu nhiên. Tất cả đều có thể làm nên một bản nhạc hay và ấn tượng. Ngày nay, nhạc DJ không chỉ được sử dụng ở những nơi sôi động mà nó còn được sử dụng làm nhạc chuông điện thoại. Giúp những bạn trẻ yêu thích thể loại này có thể được nghe và nhún nhảy theo mỗi ngày.

Có rất nhiều bản nhạc DJ ra đời với lượt tải nhạc chuông cao. Trong đó không thể nhắc đến bản nhạc chuông DJ “Anh khác hay em khác”. Đây là bản được phối lại từ ca khúc gốc cùng tên do Khắc Việt thể hiện. Bạn có thể tải bản nhạc chuông này bằng cách click vào bên dưới.

Nội dung của bản nhạc “Anh khác hay em khác”

Ca khúc khi mới được tung ra thị trường đã gây nên tiếng vang lớn. Được đông đảo khán giả đón nhận, nhất là những bạn trẻ. Ca khúc này có nội dung nói về chuyện tình của đôi bạn trẻ, khi mà cô gái dần không còn tình cảm với chàng trai nữa.

Khoảng cách giữa 2 người ngày một xa nhau hơn. Chàng trai quyết định gặp mặt để hỏi cô gái lý do vì sao cô gái lại thay đổi. Nhưng thay vì giải thích, cô gái lại chọn sự im lặng để đá trả khiến chàng trai càng rơi vào tuyệt vọng.

Ca khúc có giai điệu du dương, đi sâu vào lòng người. Việc cho ra đời bản DJ của ca khúc này là một bước tiến ngoạn mục. Lời ca buồn bã kết hợp với âm nhạc sôi động tạo ra sự hài hòa đến bất ngờ. Nỗi buồn của chàng trai vì thế lại càng trở nên sâu sắc hơn. Cũng giúp người nghe thêm ấn tượng và như được hóa thân vào chính nhân vật.

Nếu yêu thích ca sĩ Khắc Việt, cũng như yêu mến bài hát này thì đừng quên tải nhạc chuông  về điện thoại của mình để ủng hộ nhé.