Tải nhạc chuông bài Việt Nam Tôi – Jack & K-ICM

Jack và K-ICM là hai nghệ sỹ trẻ mới nổi trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của hai chàng trai này ra đời đều nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Việt Nam Tôi chính là một trong những ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Việt Nam Tôi.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Việt Nam Tôi tại đây ↓

Một số thông tin về bài hát

Việt Nam Tôi là ca khúc thể hiện niềm tự hào dân tộc. Chỉ sau chưa đầy 24h ra mắt, ca khúc đã đạt top 1 trending trên YouTube. Tính đến nay, ca khúc đã có hơn 12 triệu lượt xem và vẫn đứng vững tại top 1 trending.

Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi dự án cuối năm của hai chàng trai này. Ngay từ khi cho ra đời bản demo để tham khảo ý kiến khán giả ca khúc đã được nhiều khán giả đánh giá cao. Và sau đó dựa theo ý kiến khán giả để đưa ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhất có thể.

Sản phẩm âm nhạc này khác hẳn với những bài hát trước của nhóm. Nó không nói về tình yêu đôi lứa mà mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu tổ quốc. Ca khúc vẫn giữ giai điệu pha trộn giữa âm thanh hiện đại và nhạc cụ truyền thống. Nếu như K-ICM tiếp tục đảm nhận vai trò hòa âm phối khí với những âm thanh vừa hiện đại, vừa truyền thống thì Jack lại “trưng trổ” sở trường cách hát luyến láy đặc trưng của mình.

Hình ảnh đẹp trong MV Việt Nam Tôi

Xuyên suốt MV là hình ảnh tươi đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam. Ngắm nhìn những hình ảnh này người xem cảm thấy niềm tự hào dân tộc trỗi dậy. Dải đất hình chữ S trở nên tuyệt đẹp và con người Việt cũng đầy nét đẹp.

Hình ảnh đẹp kết hợp với lời ca đẹp và chất giọng truyền cảm của Jack, đặc biệt nó ra mắt rất đúng dịp SEA Games 30 đang diễn ra và nội dung eSports sắp được tiến hành. Điều này lí giải vì sao Việt Nam Tôi của Jack và K-ICM lại lên top 1 trending và dễ dàng chiếm trọn tình cảm của người yêu nhạc Việt Nam như vậy.

Để tải nhạc chuông bài Việt Nam Tôi miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →