Tải nhạc chuông bài Vì sao anh cố giấu – Hương Tràm

Hương Tràm quyết định di du học khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc. Tuy nhiên sau khi đến học tập tại Mỹ Hương Tràm vẫn cho ra đời những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn. Vì sao anh cố giấu chính là một trong những sản phẩm âm nhạc gần đây nhất mà cô ra mắt. Cùng tìm hiểu thông tin và tải nhạc chuông bài Vì sao anh cố giấu.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Vì sao anh cố giấu tại đây ↓

Cuộc sống của ca sĩ Hương Tràm sau khi đi du học

Tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học vì muốn giải quyết việc bản thân phải chịu áp lực đến mức trầm cảm, Hương Tràm khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên trải qua hơn 4 tháng đi du học thì mới đây cô nàng mới chia sẻ rằng việc du học tự túc rất tốn kém. Bản thân cô phải tự chi trả tất cả chi phí từ học tập, sinh hoạt.

Phải bắt đầu từ con số 0, học ngôn ngữ, học lái xe, học cả văn hóa phương Tây. Cô còn phải đối mặt với áp lực kinh tế, chính vì thế khi có thời gian rảnh vẫn nhận show. Tràm quyết định tung ra sản phẩm âm nhạc mới có tên “Vì sao anh cố giấu” như 1 món quà gửi tới khán giả nhân dịp Giáng sinh”.

Một số thông tin về bài Vì sao anh cố giấu

Sau khi trình làng MV ‘Chúng ta không có sau này’ cách đây chưa lâu, Mới đây Hương Tràm tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới mang tên ‘Vì sao anh cố giấu’. Lần này cô hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc mang tên Vì sao anh cố giấu được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dựa trên tản văn của nhà báo Hà Quang Minh.

Vì sao anh cố giấu là bài hát là câu chuyện day dứt và mất mát của người phụ nữ. Khi đã tần tảo vì gia đình nhưng cuối cùng không nhận được cái kết có hậu. Hương Tràm thừa nhận, khi thể hiện ca khúc này, cô đã nhiều lần thấy tim mình nhói lên vì câu chuyện quá buồn. Thông qua bài hát, Hương Tràm muốn nhắn nhủ tới cánh đàn ông: “Đôi khi phụ nữ rất cần sự quan tâm tinh tế từ người chồng để nhen nhóm thêm ngọn lửa tổ ấm họ đã và đang vất vả giữ gìn”

Để tải nhạc chuông bài Vì sao anh cố giấu miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →