Tải nhạc chuông bài Tự nhiên cái tết – Han Sara, Tùng Maru

Sau thành công MV Tớ thích cậu, Han Sara và Tùng Maru lại tiếp tục ra mắt sản phẩm mới mang tên Tự nhiên cái tết. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Tự nhiên cái tết nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Tự nhiên cái tết tại đây 

Han Sara và Tùng Maru thay đổi trong MV Tự nhiên cái tết

Sau thành công của MV Tớ thích cậu, hình tượng cặp đôi học đường cách đây 2 năm là Han Sara và Tùng Maru tiếp tục mang tới cho khán giả sản phẩm mới. Đây là sản phẩm kết hợp cho dịp tết 2020 với MV lột xác bất ngờ. Tùng Maru vốn trung thành với hình tượng hotboy nam thần của Uni5 sau nhiều năm. Đây vốn là lần đầu tiên mà anh chàng này chơi lớn khi thay đổi hình tượng vì cô bạn gà bông của mình. Để mang tới một cái tết thật khác biệt.

Về phần âm nhạc, Tự nhiên cái tết được sáng tác bởi nhóm nhạc sĩ – nhà sản xuất trẻ DTAP. Ca khúc mang màu sắc vui tươi, sôi động, trẻ trung và phù hợp với không khí rộn ràng ngày tết. Đồng thời Tùng Maru cũng mang tới một đoạn rap xuân. Góp phần giúp cho đạo diễn phát huy ý tưởng. Cho ra đời tạo hình cực lầy cho anh chàng trong MV.

Các trò chơi, phong tục dân gian như bầu cua, nấu bánh trưng được xuất hiện trong MV. Cùng với đó là dàn diễn viên nhí lầy lội và chịu chơi không thua kém.

MV Tự nhiên cái tết là một trong những sản phẩm âm nhạc góp phần mang tới thành công về sự nghiệp của Han Sara trong năm 2020.

Tải nhạc chuông bài Tự nhiên cái tết và lời nhạc chuông

Lời nhạc chuông Tự nhiên cái tết được rất nhiều người tìm kiếm.

” Tự nhiên cái tết
Có bao nhiêu chơi bao nhiêu
Vừa ngồi xuống cái Tết thật rồi
Vừa ngồi xuống cái Tết thật rồi
Bỗng dưng thấy tim sao bồi hồi
Từ từ thôi sao ta phải vội
Dù ra sao Tết vẫn tuyệt vời
Thế nên lắng lo để làm gì
Vừa ngồi xuống cái Tết thật rồi
Đào mai đã háo hức đâm chồi
Pháo hoa báo tin vui ngợp trời
Ngày ba mươi mau mau sum vầy
Còn gì hơn những lúc như vậy
Mỗi năm Tết sang chỉ một lần”

Để tải nhạc chuông bài Tự nhiên cái tết miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →