Tải nhạc chuông bài Thế thái – Ca sĩ Hương Ly

Mới đây ca sĩ Hương Ly vừa cho ra mắt ca khúc mang tên Thế thái. Bài hát hay lây động trái tim người nghe nhạc. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Thế thái nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Thế thái sĩ tại đây 

Tìm hiểu sơ lược về tiểu sử ca sĩ Hương Ly

Hương Ly có tên thật là Nguyễn Hương Ly. Sinh ngày 19 tháng 10 năm 1993 tại Hà Nội. Cô là một ca sĩ nữ trẻ nổi tiếng tại Việt Nam.

Hương Ly chính là chủ nhân của những bản cover hàng triệu views. Cô được khán giả ưu gái gọi với cái tên là hiện tượng cover, Nữ ca sĩ đã thu hút được khán giả với những bài hát đầy cảm xúc và tài phối hợp các nhạc cụ vô cùng điêu luyện.

Với giọng ca ngọt ngào, tha thiết, cô đã chinh phục được khán giả với những bản cover triệu view đầu tiên mang tên. Đừng yêu nữa, em mệt rồi và Anh ơi anh ở lại. Đồng thời với thành công của bản cover Phương Xa đã giúp cho cô gái thu về số lượt xem khủng.

Thời gian gần đây, những bài hát cover của cô đã nhanh chóng chiếm giữ top trending của Youtube. Đây chính là sự thành công đáng nể mà nhiều ca sĩ khác cũng phải ước cao. Cụ thể khi Hương Ly cover lại bài Sóng gió của KICM và Jack đã thu hút được 24 triệu views.

Tải nhạc chuông bài Thế thái và một số thông tin liên quan tới ca khúc

Thế Thái là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Lê Trương Huỳnh Văn. Được trình bày bởi ca sĩ Hương Ly. Kể từ khi ra mắt ca khúc đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Ca khúc là sự hòa trộn giữa âm hưởng dân gian. Cùng với đó là chất liệu hiện đại. Tất cả đã tạo nên một tác phẩm âm nhạc vừa gần gũi lại vừa trẻ trung. Đồng thời điểm nhất tổng thể của ca khúc là có giai điệu mới lạ. Cộng hưởng thêm những đoạn rap xen lẫn đã khiến cho ca khúc có thêm phần đặc biệt. Khiến cho người nghe vô cùng bắt tai và mang tính chất xu hướng hơn.

Vừa ra mắt, bản audio ca khúc đã đón nhận được tích cực với số lượng lượt nghe tăng cao theo từng giờ. Ca khúc được kỳ vọng sẽ là bước chuyển mạnh mẽ đối với sự nghiệp âm nhạc của Hương Ly. Chắc chắn trong thời gian tới Thế thái sẽ trở thành một ca khúc hit và đình đám.

Để tải nhạc chuông bài Thế thái miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →