Tải nhạc chuông bài Sợ Lắm – NB3 Hoài Bảo

Mới đây, ca sĩ NB3 Hoài Bão có chia sẻ mới nhất về ca khúc Sợ lắm. Bản demo tung ra nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Sợ lắm nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Sợ lắm tại đây ↓

Một số thông tin về ca khúc Sợ lắm

Mới đây. NB3 Hoài Bảo và Freak D đã chính thức cho ra mắt ca khúc Sợ lắm 2. Từng tung bản demo lên trên nền tảng Tiktok, bài hát đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Chính với sự ủng hộ này, NB3 Hoài Bảo đã quyết định cùng ekip thực hiện MV hoàn chỉnh.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, ca khúc đã dần tiến vào top trending trên Youtube. Mặc dù thứ hạng không cao nhưng đây được xem là món quà quý giá mà khán giả tặng cho giọng ca trẻ này. Bên dưới bình luận của video cũng tràn ngập lời khen ngợi. Đồng thời khán giả cũng chúc cho ca khúc tiếp tục leo cao hơn nữa trên top trending. Hiện tại MV đang xếp tại vị trí thứ 23 trên Top Trending. Ca khúc đã thu hút gần 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày công chiếu.

Lượng người xem ủng hộ MV này là hoàn toàn tự nhiên. Ê kip đã không can thiệp bất kỳ thủ thuật nào để đạt được con số này. Nhờ vậy cả anh và E kip đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bởi sản phẩm âm nhạc của anh cuối cùng cũng chạm đến trái tim những người yêu nhạc.

Tải nhạc chuông bài Sợ lắm và một số thông tin về ca khúc

Sau khi phát hành, lời bài hát Sợ lắm được rất nhiều người tìm kiếm. Dưới đây là lời nhạc chuông bài Sợ lắm bạn có thể tham khảo.

” Sợ rằng một ngày không còn em bên mình
Cuộc tình tuyệt vời tan thành mây vô hình
Còn lại được gì ngoài nỗi đau
Anh phải mang anh phải quên em chẳng thương em chẳng nhớ đến anh
Từng lời ngọt ngào bây giờ cũng xa vời
Người tìm về một nơi bình yên ấm em bên đời
Chẳng có ai ngờ một ngày chúng ta nói câu rời xa”…

Để tải nhạc chuông bài Sợ lắm thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →