Tải nhạc chuông bài So Close – Phương Ly & Binz

Mới đây Binz và Phương Ly đã có màn kết hợp khá ăn ý trong nhạc phẩm mới “ So Close”. MV của bài hát được đánh giá rất cao từ âm thanh đến hình ảnh. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài So Close nhé.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài So Close tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài So Close  và tìm hiểu thông tin về bài hát

Tối 24/8 vừa qua, Binz và Phương Ly đã cho ra mắt ca khúc mang tên So Close. Phương Ly được biết đến với chất giọng ngọt ngào, trong sáng còn Binz lại biết đến như một rapper tài năng. Chính vì thế sự kết hợp của hai người trở thành tâm điểm đáng chú ý của khán giả. Chính vì thế ngay từ khi mới ra teaser ca khúc đã được khán giả rất ủng hộ.

Phần âm nhạc được thực hiện bởi Spacespeakers, ca khúc khiến cho khán giả không thể ngồi yên với nhịp điệu căng tràn năng lượng. rong đoạn teaser kéo dài 35 giây, Phương Ly và Binz đã khiến người xem há hốc vì những phân cảnh đấu súng vô cùng căng thẳng, vẫn chưa rõ vai trò của cả hai trong MV lần này sẽ là gì nhưng chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ tạo nên nhiều sự tò mò. Khác với những tạo hình xinh như mộng thường thấy, trong sản phẩm lần này Phương Ly đã hóa thân thành một cô nàng cực kỳ cá tính và gai góc với những phân đoạn hành động cực gắt.

MV cực bất ngờ của So Close

Nội dung MV của So Close cũng đặc biệt chẳng kém khi Binz và Phương Ly lại gặp gỡ trong một hoàn cảnh trớ trêu: cả hai cùng rơi vào khung cảnh bị cướp ngân hàng. Dẫu đang trong nghịch cảnh, cả hai vẫn không hề chịu thua và sẵn sàng đứng lên phản kháng lại bọn cướp. Hiển nhiên, đây cũng là điều mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa hai ngôi sao

Trong khi hai người đang ở trong một nghịch cảnh trớ trêu thì có những cảnh quay cho thấy ánh mắt si mê của Binz dành cho Phương Ly. Tuy nhiên khi theo dõi MV người xem sẽ cảm thấy cả hai đôi khi có những biểu cảm khó hiểu. Và đến cuôi MV mọi chuyện đã được giải đáp khi cả hai thực chất chỉ là nhân vật game. Khi điện thoại hết pin cũng là lúc cả hai biến mất. MV đã đạt được những thành tích rất đáng nể.  Sau 2 ngày ra mắt, MV đã chính thức chiếm cứ top 3 trending YouTube và hơn 2,7 triệu view.

Để tải nhạc chuông bài So Close miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →