Tải nhạc chuông bài Nói hết lòng mình – Liz Kim Cương

Liz Kim Cương từng được biết đến với vai trò là một thành viên chính của nhóm nhạc nữ LIME. Sau 6 tháng khi nhóm này tan rã cô đã cho ra mắt sản phẩm solo “ Nói hết lòng mình. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Nói hết lòng mình.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Nói hết lòng mình tại đây ↓

Một số thông tin về bài hát

Nói hết lòng mình là tác phẩm âm nhạc khẳng định vẫn theo đuổi con đường âm nhạc của Liz Kim Cương sau khi nhóm LIME tan rã. Đây là bản ballad mà nhạc sĩ Vương Anh Tú – chủ nhân của rất nhiều bản hit trong thời gian gần đây. Ca khúc được nhạc sỹ này viết riêng cho Liz Kim Cương.

Ca khúc Nói hết lòng mình là những dòng suy nghĩ của một cô gái khi dành hết tình cảm của mình cho một chàng trai mà không được đáp lại. Đó là những dòng suy nghĩ bấp bênh về sự cho và nhận trong tình yêu. Kết hợp với giọng hát trầm ấm, da diết của Liz Kim Cương, MV “Nói hết lòng mình” nhận được sự đồng cảm từ nhiều khán giả

Sản phẩm âm nhạc này được chính người yêu tin đồn Trịnh Thăng Bình sản xuất. Anh cho biết rằng mình “đã đặt ra một kế hoạch dài hơi cho Liz Kim Cương như một bữa tiệc âm nhạc nhằm thể hiện các khía cạnh phong phú hơn bên trong nữ ca sĩ”.

MV đặc biệt của Nói hết lòng mình

Đúng với nội dung của bài hát MV “ Nói hết lòng mình” tập trung khai thác tâm tư của người phụ nữ khi yêu thật lòng. Trong MV Kim Cương vào vai một cô nàng luôn cảm thấy cô đơn và trăn trở vì dành tình cảm cho một chàng trai mà không được đáp lại. Thưởng thức MV, khán giả sẽ bắt gặp rất nhiều những góc quay và bối cảnh cầu kỳ, chỉn chu nhằm bắt trọn nhan sắc xinh đẹp, mỏng manh và khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của Liz Kim Cương.

Đặc biệt trong MV khán giả còn có thể mãn nhãn với khả năng múa của nữ ca sĩ. những động tác múa này không được cô chuẩn từ trước, nhưng khi đạo diễn Khương Vũ yêu cầu thực hiện vũ đạo vào ngày quay hình, cô đã tập trung phiêu theo điệu nhạc để sáng tạo những động tác múa phù hợp với giai điệu của ca khúc này.

Để tải nhạc chuông bài Nói hết lòng mình miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →