Tải nhạc chuông bài Níu Duyên – Ca sĩ Lê Bảo Bình

Chỉ sau thời gian ngắn phát hành, Níu Duyên của Lê Bảo Bình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Níu Duyên nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Níu duyên tại đây ↓

Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình sinh năm 1990. Anh được biết đến với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ của Việt Nam. Đây là cái tên gây sốt với loạt ca khúc nói về gia đình, cha mẹ, những người xa hương vô cùng ý nghĩa.

Lê Bảo Bình có niềm ca hát từ nhỏ. Do đó đến năm 18 tuổi anh muốn được vào học tại các trường thanh nhạc. Tuy nhiên do hoàn cảnh không cho phép nên anh đã không thể tiếp tục. Cứ thế anh chàng đã theo sở thích và bản năng của mình.

Anh sáng tác các ca khúc và hát để thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên những sản phẩm của anh đều được nhiều người yêu thích. Lê Bảo Bình được biết đến như một hiện tượng trên trang mạng Youtube. Anh thường khoe những video chế về các bài hát. Sau đó Lê Bảo Bình đã được mọi người đặt cho biệt danh là Ngôi sao nhạc chế.

Tải nhạc chuông bài Níu duyên và một số thông tin về ca khúc

Níu Duyên là một sản phẩm tâm huyết thứ 4 của Lê Bảo Bình trong năm 2020. Ngày ra bản demo vào là ngày 1 tháng 12 năm 2020. Bài hát do nhạc sĩ DC Tâm sáng tác. Lê Bảo Bình đã demo cách đây một năm và thích từ giai điệu cho đến ca từ. Vì vậy anh quyết định lên ý tưởng và thực hiện dự án vào cuối năm 2020.

Ca khúc mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc qua từng câu chữ. Chỉ sau 2 ngày phát hành độc quyền trên NCT, ca khúc đã có hơn 1,6 triệu lượt nghe. Đây là một sản phẩm đầu tiên mà anh hợp tác lại với NCT sau nhiều năm chưa có duyên.

Với lần hợp tác này, Lê Bảo Bình mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả hơn. Hy vọng rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mới của anh. Để anh có thêm động lực mang tới nhiều ca khúc hay hơn nữa cho thị trường âm nhạc Việt.

Để tải nhạc chuông bài Níu Duyên thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →