Tải nhạc chuông bài Muốn Khóc Thật To – Trúc Nhân

Làng âm nhạc đã chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều ca sĩ tài năng. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng họ đã mang đến nhiều ca khúc chất lượng và đi vào lòng người. Một trong số đó chính là Trúc Nhân – Ca sĩ trưởng thành từ chương trình The Voice. Cùng nghe và tải nhạc chuông bài Muốn khóc thật to của Trúc Nhân nhé.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Muốn khóc thật to tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Muốn khóc thật to – Đôi nét về ca sĩ Trúc Nhân

Trúc Nhân sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên ở Bình Định. Anh được biết đến khi tham gia The Voice mùa đầu tiên và đã thắng 3 lân ở giải Cống hiến. Tuy có vóc dáng khá nhỏ con nhưng anh chàng này lại mang đến nguồn năng lượng bất tận. Luôn nở nụ cười trên môi chính là đặc trưng của anh chàng này.

Trước đó, Trúc Nhân đã có rất nhiều sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả. Và hầu như ca khúc nào của anh cũng được công chúng đón nhận và yêu thích. Có thể nói, anh là một trong những ca sĩ đa tài, có thể hát được nhiều thể loại nhạc.

Một số ca khúc đã làm nên tên tuổi cho Trúc Nhân như: Đông, 4 chữ lắm, Người ta có thương mình đâu, Ngồi hát đỡ buồn, Thật bất ngờ… Mỗi ca khúc lại được anh gửi gắm đến những thông điệp khác nhau. Mang đến màu sắc âm nhạc đa dạng cho khán giả thưởng thức.

Ý nghĩa ca khúc Muốn khóc thật to

“Muốn khóc thật to” là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Bài hát có rất nhiều ca từ quen thuộc như “Và giờ đây tôi muốn khóc thật lớn. Như chưa lớn bao giờ như ngày thơ” đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả, khiến nhiều người bồi hồi cảm xúc khi lắng nghe.

Với nền nhạc da diết và thiết tha, cảm xúc sẽ như được vỡ òa để vơi đi tâm trạng buồn phiền. Trúc Nhân đã thể hiện bài hát rất thành công bằng giọng hát đầy cảm xúc của mình. Từng câu chữ như được thổi hồn vào sinh động. Khiến cho người nghe được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Không thể phủ nhận được tài năng âm nhạc của Trúc Nhân. Những gì anh đã làm được xứng đáng để có được sự yêu mến từ khán giả.

Để tải nhạc chuông bài Muốn khóc thật to miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →