Tải nhạc chuông bài Một mình có buồn không – Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng

Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng vừa kết hợp cho ra mắt ca khúc một mình có buồn không. Sau khi phát hành, MV đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hãy lắng nghe và tải nhạc chuông bài Một mình có buồn không nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Một mình có buồn không tại đây 

Một số thông tin tiểu sử của Thiểu Bảo Trâm

Thiểu Bảo Trâm là một nữ ca sĩ trẻ, em gái ruột của ca sĩ Thiều Bảo Trang. Cô được biết đến nhiều hơn khi là bạn gái tin đồn của ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Thiểu Bảo Trâm sinh ngày 9 tháng 9 năm 1994 tại Thanh Hóa. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Nữ ca sĩ xuất thân trong gia đình có 4 chị em gái. Cả 4 người đều nổi tiếng trên mạng với phong cách thời trang sành điệu và thân hình nóng bỏng.

Theo lời cô kể, gia đình không khá giả. Ba làm tài xế chở hàng còn mẹ buôn bán kiếm sống. Tuy nhiên với niềm đam mê ca hát và theo đuổi con đường nghệ thuật, nữ ca sĩ đã cố gắng thi vào trường Văn hóa Nghệ Thuật Hà Nội.

Nữ ca sĩ là nhân tố triển vọng bước ra từ nhiều cuộc thi và truyền hình lớn. Không những thế cô còn đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi giành cho học sinh, sinh viên. Như tiếng hát sinh viên toàn quốc, tiếng ca học đường, ngôi nhà âm nhạc…

Tải nhạc chuông bài Một mình có buồn không và một số thông tin về ca khúc

Đúng 19h ngày 21/10, Thiểu Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với ca khúc R&B mang giai điệu nhẹ nhàng. Ca khúc mang tên Một mình có buồn không. Ở MV này Thiều Bảo Trâm đã lột xác hoàn toàn. Không còn là một cô gái nóng bỏng, cá tính thay vào đó là hình ảnh giản dị chưa từng thấy trước đây.

Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Lyly và được nào nhặn bởi Rhymastic. MV có sự kết hợp của nam ca sĩ Lou Hoàng. Thiểu Bảo Trâm đóng trong MV đã thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát. Khi cô đã diễn tả xuất sắc cảm giác cô đơn của một cô gái sau những tổn thương trong quá khứ.

Một mình có buồn không mang tới cho khán giả thông điệp, ý nghĩa và bài học về cuộc sống. Đặc biệt là lòng vị tha. Kể từ khi ra mắt, MV luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu thành công trên con đường âm nhạc 2020 của Thiều Bảo Trâm.

Để tải nhạc chuông bài Một mình có buồn không miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →