Tải nhạc chuông bài Mới Đây Thôi – Reddy

Reddy là một nhạc sĩ, ca sĩ trẻ trong làng nhạc Việt. Anh là chủ nhận của hit triệu view “ Vài giây nữa thôi”. Và gần đây anh mới cho ra mắt ca khúc Mơi đây thôi. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Mới đây thôi nhé.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Mới đây thôi tại đây ↓

Một số thông tin về Reddy

Reddy tên thật là Tô Đoàn Hữu Duy, nam ca sĩ đang được yêu thích trong giới Undergrounbởi chính âm nhạc nhẹ nhàng và mộc mạc của mình. Reddy đến với âm nhạc một cách rất tình cờ. Những ngày còn là sinh viên, Reddy chỉ đàn hát cho vui, sau đó tập tành viết nhạc. Ban đầu, anh chỉ đơn giản viết lên những câu chuyện thoáng qua trong đầu, rồi lâu dần nó trở thành bài hát hoàn chỉnh.

Reddy được khán giả biết đến từ năm 2018 với ca khúc đầu tiên là Vài giây nữa thôi. Thời điểm Reddy cho ra mắt Thì thôi anh nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ người hâm mộ. Thì thôi đã thể hiện được trọn vẹn cá tính âm nhạc của Reddy. Chất giọng của anh phù hợp với thể loại nhạc ballad, trầm lặng và đầy xúc cảm.

Xuất thân trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc nhưng Reddy luôn nhận được sự ủng hộ từ ba mẹ. Là một người cầu toàn, lại dành tình cảm lớn cho âm nhạc, khó khăn duy nhất Reddy gặp phải đến từ chính bản thân anh.

Một số thông tin về ca khúc Mới đây thôi

Ca khúc Mới đây thôi được sáng tác và thể hiện bởi Reddy (Hữu Duy). Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai nói về những nhớ nhung của chàng trai dành cho cô gái của mình. Những dòng cảm xúc mới đó còn nguyên vẹn, tình cảm được thể hiện rõ trong lời bài hát.

Trong bài hát chàng trai nhận ra rằng mình không còn vòng tay, hơi ấm của người yêu.Tuy nhiên giờ đây cô gái đã đi và không còn quay trở lại nữa. Mới đây thôi đã thể hiện được trọn vẹn cá tính âm nhạc của Reddy. Chất giọng của anh phù hợp với thể loại nhạc ballad, trầm lặng và đầy xúc cảm.

Để tải nhạc chuông bài Mới đây thôi miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →