Tải nhạc chuông bài Mạnh mẽ lên cô gái – Anh Tú (The Voice)

Sau cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt, Anh Tú là một trong những thí sinh thành công nhất khi có được rất nhiều bản hit được khán giả yêu thích. Mới đây anh đã cho ra mắt ca khúc Mạnh mẽ lên cô gái. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Mạnh mẽ lên cô gái.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Mạnh mẽ lên cô gái tại đây ↓

Một số thông tin về bài hát Mạnh mẽ lên cô gái

Mạnh mẽ lên cô gái được khán giả quan tâm ngay từ poster đậm chất drama và teaser đầy ý nghĩa. Đây là một ca khúc ballad có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, được truyền tải khéo léo bởi chất giọng tình cảm của Anh Tú. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân được Anh Tú thể hiện rất thành công.

Bài hát có phần ca từ đẹp, mang ý nghĩa tích cực nhưng vẫn dễ dàng làm ‘lụi tim’ người nghe. ‘Mạnh mẽ lên cô gái’ tuy mang dáng dấp nghe có vẻ buồn nhưng thật sự lại truyền tải một thông điệp hoàn toàn khác hẳn: Hãy biết yêu thương bản thân mình trước tiên. Bài hát cổ vũ tinh thần cho những cô gái bị thất tình tiếp tục niềm tin yêu cuộc sống, quan trọng là phải yêu thương chính mình và biết được giá trị của bản thân.

MV ý nghĩa của Mạnh mẽ lên cô gái

“Mạnh mẽ lên cô gái” là câu chuyện kể về 3 cô gái đều gặp thất bại trong tình yêu. Trải qua những đau khổ trong cuộc sống, 3 nữ chính phải tự mình đối mặt và vượt qua. “Em yếu đuối để cho ai xem?”, thay vì chôn vùi trong đau khổ, tại sao không đứng lên và mạnh mẽ đối diện?

Lời giải đáp cuối cùng cho những vấp ngã này đã được nam ca sĩ Anh Tú thể hiện đầy sâu lắng qua từng câu hát. “Tuổi xuân vẫn còn phía trước, mạnh mẽ lên em! Nào cười lên em như chưa vấp ngã, buồn phiền làm chi yêu đương dối trá. Quên đi xót xa này, hạnh phúc trong em vẫn còn trên đôi tay…”.

MV được thực hiện bởi ekip Chaidao của đạo diễn Khương Vũ. Ba nhân vật nữ chính được nhắc đến là hotgirl Lê Nguyễn, Hồng Hạnh, Hồng Nhung. Qua thông điệp của bài hát, câu chuyện của mỗi cô gái đã được đạo diễn Khương Vũ lần lượt lột tả một cách chân thực. Từng khung hình đều được lột tả một cách nghệ thuật.

Để tải nhạc chuông bài Mạnh mẽ lên cô gái miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →