Tải nhạc chuông bài Kiss The Rain – Yiruma

Những bản nhạc không lời luôn là những bài có lượt tải nhạc chuông nhiều nhất. Bởi khi nghe kỹ thì những bài nhạc này luôn luôn thấm sâu vào lòng người, chạm đến nhiều cảm xúc của họ. Và “Kiss The Rain” cũng là một trong những bài hát như thế. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bài hát này.

Một số thông tin về bài nhạc không lời “Kiss The Rain”

Kiss The Rain là một bài nhạc không lời do nghệ sỹ Yiruma sáng tác. Đây là một nghệ sĩ người Hàn Quốc sinh năm 1978. Đây là một nghệ sĩ rất tài năng của đất nước này. Ông chơi piano từ khi năm tuổi và chuyển đến London khi 11 tuổi. Yiruma thường xuyên lưu diễn khắp thế giới và ra nhiều album. Ông có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Maybe,  River flows in you và Kiss the rain.

Tháng 1 năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ dương cầm đầu tiên của Hàn Quốc được vinh dự biểu diễn trong lễ hội âm nhạc MIDEM tại Cannes – Pháp. Sau đó, Yiruma trở nên được hâm mộ toàn châu Á khi anh cho ra đời những bản nhạc nhẹ nhàng lãng mạn cho bộ phim Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông”.

Bài Kiss The Rain là bài trong album ” From the yellow room” của ông. Bài nhạc không lời này được viết trên những cung bậc cảm xúc khi nghe tiếng mưa rơi. Hình tượng nụ hôn đầu trong mưa khiến cho mỗi người khi nghe bài hát này đều nhớ về một miền ký ức xa xôi của mình. Đây là một bài nhạc khá nổi tiếng và được rất nhiều người nghe và tải nhạc chuông về máy.

Nghe “Kiss The Rain” và cảm nhận

Có lẽ phải nhắm mắt lại để nghe thì mới có thể cảm nhận hết được cảm xúc trong bài nhạc này. Kiss The Rain như lan tỏa vào nơi sâu thẳm nhất của tâm hồn. Những âm thanh tinh tế đều đặn ở đoạn đầu như những giọt mưa rơi đều. Và đoạn nhạc này nghe cảm giác trầm buồn, tâm trạng như lắng xuống.

Rồi từ đoan giữa và đoạn cuối giai điệu vẫn không hề biến đổi. Tuy nhiên phần gam tay phải lại được bổ sung thêm, nặng hơn và nhiều hơn. Những âm thanh cao hơn khiến tâm hồn thư thái hơn. Chỉ cần nghe bài nhạc này là mọi buồn phiền, vất vả trong cuộc sống như tan biến đi mất.

Mỗi nốt nhạc của Yiruma giống như từng giọt mưa trong suốt thả từ trên cao xuống nhưng lơ lửng trên cao. Rồi có những lúc những giọt mưa đó lan tỏa và vang vọng mãi xung quanh. Và khi tâm trạng buồn bã, hay có những nỗi đau không hề phai mờ bỗng nhiên được khơi dậy lên. Những nốt nhạc trong bài hát lại xoa dịu đi nỗi đau đó và làm nó nhẹ nhàng hơn.

Bạn đã từng nghe bài “Kiss The Rain” chưa? Nếu bạn đã từng nghe chắc chắn bạn cũng sẽ tải nhạc chuông về máy điện thoại của mình ngay thôi.