Tải nhạc chuông bài Khóc cùng em – Mr Siro, Gray, Wind

Mr Siro từ lâu đã nổi tiếng với hàng loạt bản hit buồn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đúng 20h tối ngày 20/02/2020, “thánh sầu” đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua nhạc Việt với MV ca khúc mang tên “ Khóc cùng em”. Cùng tải nhạc chuông bài Khóc cùng em và tìm hiểu thông tin bài hát.

Hãy nghe nhạc chuông bài Khóc cùng em tại đây 

Tải nhạc chuông bài Khóc cùng em và thông tin bài hát

Đã từ lâu Mr Siro luôn gắn với biệt danh “ thánh sầu” của làng nhạc Việt. Bởi những ca khúc do anh sáng tác luôn gắn với những khắc khoải, u buồn. Tuy nhiên nghe ca khúc của anh thì bất kỳ ai dù đang hạnh phúc hay cô đơn đều dừng lại suy ngẫm một chút về cuộc sống hay tình yêu. Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, chàng nhạc sĩ này đã trở lại với làng nhạc Việt bằng một ca khúc mới.

“ Khóc cùng em” tiếp tục là một bản ballad đượm buồn về tình yêu. Ca khúc được nhạc sĩ sáng tác và thể hiện cùng 2 cái tên khá mới mẻ là Gray và Wind. Trước ngày ra MV nhạc sĩ đã từng nhá hàng vài câu. Từ thời điểm đó ca khúc đã nhận được nhiều lươt quan tâm.

Đây là nhạc sĩ hiếm hoi mà cứ ra bài mới và sẽ thành hit. Gần đây nhất vào năm 2019 ca khúc Một bước yêu, vạn dặm đau do chính anh thể hiện đã đạt đạt 35 triệu view MV Lyric, 60 triệu view MV chính thức và hàng trăm triệu view trên hệ thống nghe nhạc trực tuyến. Chính vì thế ca khúc này hứa hẹn sẽ đứng trong top đầu các bảng xếp hạng uy tín nhất.

MV đầy nước mắt của ca khúc “ Khóc cùng em”

Không chỉ ra mắt một ca khúc thấm đầy tâm trạng, Mr Siro cũng rất đầu tư vào MV và dàn diễn viên tham gia. Nam nhạc sĩ đã mời cô nàng Trà Long của Mắt biếc vào vai nữ chính. MV là  câu chuyện về một người con gái yêu một chàng trai tha thiết. Nhưng cuối cùng lại bị chàng trai đó phản bội và bị tai nạn giao thông bất tỉnh suốt 1 năm.

Mặc dù vậy cố vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh. Cô có một anh bạn thân– người đem lòng yêu đơn phương cô gái. Vào ngày sinh nhật ánh đã nhờ kẻ phản bội kia đến để tặng quà, hát chúc mừng sinh nhật cho cô. Kẻ phản bội vẫn thực hiện theo lời yêu cầu của chàng bạn thân. Tuy nhiên lại nhanh chóng rời đi khiến cô nàng nhận ra sự thật đau lòng.

Để tải nhạc chuông bài Khóc cùng em miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →