Tải nhạc chuông bài Gánh mẹ – Nhất Sinh

Gánh mẹ đang là một bài hát nhận được rất nhiều yêu mến từ phía khán giả. Đây là một ca khúc mới của Nhất Sinh. Hãy cùng nghe và tải nhạc chuông bài Gánh mẹ nhé.

Nghe nhạc chuông bài Gánh mẹ được Nhất Sinh thể hiện tại đây

Những thông tin lùm xùm xoay quanh ca khúc Gánh mẹ

Gánh mẹ là một sáng tác của nhạc sỹ Quách Beem. Tuy nhiên sau khi bài hát thành công và được nhiều người biết đến thì có một tài khoản mang tên Trương Minh Nhật tự nhận là tác giả bài hát.

Theo thông tin từ người này thì đây là một bài thơ được anh sáng tác từ rất lâu trước đó. Đã được rất nhiều người bạn đọc. Người này tố Quách Beem đã đạo nhái bài thơ của ông để có được bài hát này.

Trương Minh Nhật cũng cho biết Quách Beem đã ngõ lời muốn hợp tác bài thơ của ông để tạo ra một sản phẩm âm nhạc.  Và ông không phải người của showbiz nên chỉ muốn nhận tiền một lần. Trương Minh Nhật cũng đưa ra rất nhiều hình ảnh về tờ giấy viết tay xác nhận của 2 bên.

Bác lại mọi lời buộc tội của Trương Minh Nhật tác giả Quách Beem đã đưa ra những bằng chứng đây là một sáng tác của anh. Anh đã được cấp quyền sở hữu trí tuệ cho bài hát này từ năm 2013. Trong khi đó tác giả bài thơ lại đăng tải vào tháng 7 năm 2014.

Những hình ảnh và bằng chứng đã chứng tỏ đây là một sản phẩm đích thực của Quách Beem. Hiện vụ lùm xùm này đang được cục sở hữu trí tuệ vào cuộc làm rõ.

Phía nhạc sỹ Quách Beem cũng khẳng định anh hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước thông tin mà mình đã đưa ra.

Tải nhạc chuông bài Gánh mẹ và những thú vị xung quanh bộ phim Lật Mặt 4

Gánh mẹ là một ca khúc trong bộ phim điện ảnh Lật Mặt 4 của Lý Hải. Sau khi ca khúc được phát hành cùng bộ phim ra mắt công chúng đã nhận được nhiều lời khen. Ai khi nghe bài hát khi xem cùng bộ phim đều không khỏi rơi lệ. Đây được xem như một thành công không hề nhỏ của bài hát này.

Giọng ca Nhất Sinh đã thể hiện tốt cảm xúc cần truyền đạt tới người nghe. Hơn nữa với những ca từ và giai điệu dễ thấm dễ đi vào lòng người. Đem lại hiệu ứng tích cực cho bài hát cũng như bộ phim này.

Khi xem Lật Mặt 4 và nghe bài hát Gánh mẹ thì mọi tình cảm trong mỗi con người đều được khơi dậy một cách mãnh liệt. Nhiều khán giả đã lựa chọn để tải nhạc chuông bài hát này cho điện thoại của mình.

Tải nhạc chuông bài Gánh mẹ của Nhất Sinh tại đây→