Tải nhạc chuông bài Đừng vì anh mà khóc – Quang Hùng MasterdD

Mới đây Quang Hùng MasterD đã cho ra mắt ca khúc mà anh tự sáng tác và trình bày đó là Đừng vì anh mà khóc. Bài hát đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Cùng tìm hiểu một số thông tin và tải nhạc chuông bài Đừng vì anh mà khóc nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Đừng vì anh mà khóc tại đây 

Tải nhạc chuông bài Đừng vì anh mà khóc và một số thông tin về ca khúc.

Bài hát Đừng vì anh mà khóc mang ca từ nhẹ nhàng, chứa đựng nhiều ý nghĩa. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu buồn của một chàng trai. Chàng trai đang tự trách bản thân không mang lại được hạnh phúc, nụ cười cho cô gái như bao người khác. Và chỉ muốn nhắn nhủ với cô gái mình đừng vì anh mà khóc vì nước mắt của cô đã rơi quá nhiều.

Mặc dù chỉ mới được ra mắt nhưng ca khúc đã chiếm được một vị trí trong lòng khán giả. Hiện tại trên bảng xếp hạng Zingchart bài hát đang được xếp hạng ở vị trí thứ 31. Con số này cũng thể hiện tình cảm và sự ủng hộ mà những người yêu mến muốn dành cho anh.

Một số thông tin về ca sĩ Quang Hùng Master.

Quang Hùng MasterD có tên thật là Lê Quang Hùng. Sinh ngày 07/10/1997. Đây là một ca sĩ, nhạc sĩ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Những ca khúc do anh sáng tác đều chiếm được sự yêu mến của khán giả như: Giá như anh lặng im, Tìm lại nỗi nhớ, Xin em đừng về nơi đây…

Năm 2013, anh tình cờ làm quen được với nhóm HowFEEL Production – một nhóm nhạc có tiếng ở Huế. Kể từ khi đó sự nghiệp ca hát của anh được bắt đầu.

Anh được công chúng biết đến khi tung ra thị trường âm nhạc bản Mashup 30 bài. Bản cover này đã từng đạt 600 nghìn lượt xem và hơn 200 nghìn lượt chia sẻ.

Năm 2016, Quang Hùng MasterD đã cùng nam ca sỹ Đông Ân hợp tác trong 2 sản phẩm âm nhạc đó là MV ký ức và ca khúc Đã đến lúc anh phải đi.

Quang Hùng đang từng bước xây dựng cho mình một hình ảnh đa năng vừa sáng tác vừa sản xuất âm nhạc và vừa ca hát. Anh mong muốn sẽ giới thiệu đến với mọi người các ca khúc hay nhất do mình tự sáng tác.

Để tải nhạc chuông bài Vì yêu miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →