Tải nhạc chuông bài Đom Đóm – Trình bày ca sĩ Jack

Jack đã chính thức MV Đom Đóm sau thời gian ấp ủ lâu dài. Đồng thời đây được xem là một món quà tặng fan. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Đom đóm nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Đom Đóm tại đây ↓

Thông tin tiểu sử ca sĩ Jack

Jack có tên thật là Trình Trần Phương Tuấn. Anh sinh năm 1997, quê Bến Tre. Jack hoạt động trong nhóm Hip Hop G5R. Nhóm nhạc này được ưa chuộng nhiều trên website,

Trước khi được biết đến với ca khúc Hồng Nhan, anh đã thể hiện một vài ca khúc. Chẳng hạn như Giai điệu miền tây, Về bên anh… Mặc dù đây là những bản nhạc dễ nghe, dễ chạm vào lòng người. Tuy nhiên chúng chưa thực sự tạo dấu ấn rõ rệt khiến ai cũng phải nhớ đến tên tuổi của Jack.

Khi ra mắt ca khúc Hồng Nhan vào tháng 2 năm 2019. Ngay lập tức công chúng đã bị thu hút bởi ca từ và giai điệu bắt tay. Đây được xem là một cú bứt phá ngoạn mục. Giúp đưa tên tuổi của anh nổi bật hơn.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu. Jack đã tiếp tục mang tới cho người nghe nhiều ca khúc mới. Những ca khúc do Jack trình bày đều chạm được tới trái tim của người nghe nhạc.

Tải nhạc chuông bài Đom đóm và một số thông tin về ca khúc

Tối ngày 26/12, Jack đã ra mắt MV chính thức mang tên Đom đóm. Đây là ca khúc đã được anh ấp ủ trong khoảng thời gian dài. Ca khúc được Jack tung bản demo từ cuối năm 2019. Thời điểm mà anh xảy ra mâu thuẫn với K-ICM. Chính vì vậy khán giả luôn mong chờ sản phẩm này.

Đom đóm là một bản pop ballad với ca từ nhẹ nhàng và tình cảm. Lời bài hát cũng là những gì mà nam ca sĩ muốn gửi gắm tới các Fan của mình. Nội dung và hình ảnh trong MV được xây dựng theo hướng cổ tích. Trong đó Jack đã hóa thân vào vai người rừng. Người mang trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên. Vào một ngày, cô gái xinh đẹp xuất hiện trong rừng và thần rừng đã bị hớp hồn. Họ đã có tình cảm trong sáng dành cho nhau. Tuy nhiên vì sống hai thế giới khác biệt nên họ không thể ở bên nhau.

Để ngăn cản nhóm người xấu muốn phá hoại thiên nhiên. Thần rừng đã lao vào ngọn lửa đang cháy và hóa thành đom đóm bay lên trời.

Ngay sau khi ra mắt, MV đã đạt được những con số ấn tượng. Đó là đạt 1 triệu view chỉ sau 20 phút phát hành trên Youtube. Lập kỷ lục ca khúc thấu tóm top 1 Zingchart nhanh nhất vào năm 2020. Điều này không quá bất ngờ bởi anh là một giọng ca trẻ và có nhiều người hâm mộ hiện nay.

Để tải nhạc chuông bài Đom đóm thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →