Tải nhạc chuông bài Đoạn Tuyệt do ca sĩ Lệ Quyên thể hiện

Nhạc chuông bài Đoạn Tuyệt do ca sĩ Lệ Quyên thể hiện luôn có sức hấp dẫn lớn hiện nay. Đây là bài hát được nhiều người tải về làm nhạc chuôn cho điện thoại của mình.

Hãy nghe bài hát Đoạn Tuyệt do ca sĩ Lệ Quyên thể hiện tại đây ↓

Nhạc chuông bài Đoạn Tuyệt – Đôi nét về tác giả bài hát

Nhạc sĩ Thái Thịnh tên thật là Trần Quang Vinh sinh năm 1966 tại Biên Hòa. Ông là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ từ những năm 90 đến nay.

Khi còn nhỏ ông học ở Trường tư thục Thánh Gia. Năm 1978 ông theo học nhạc với Đinh Thanh Liêm ở Trường Quốc gia Âm nhạc (Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh). Năm 1986 ông thành lập ban nhạc Hoa Nắng và bắt đầu sáng tác.

Thái Thịnh chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 2002 và tiếp tục sáng tác. Ông chủ yếu viết về chuyện tình yêu của chính mình. Các ca khúc nổi tiếng của ông phải kể đến như: Nếu em được chọn lựa, Duyên phận, Đoạn Tuyệt, Để nhớ một thời ta đã yêu, Giới hạn nào cho chúng ta,… Có thể nói, những ca khúc của ông đã làm nên tên tuổi cho những ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên…..

Thái Thịnh là một trong số ít những nhạc sĩ có nhiều bài hit do chính những ca sĩ nổi bật trong làng nhạc trẻ thể hiện. Những ca khúc của ông được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện và được nhiều khán giả đón nhận. Bài hát Đoạn Tuyệt do ca sĩ Lệ Quyên thể hiện là một trong những ca khúc có lời bài hát trau chút, ca từ mềm mại và sâu lắng nên dễ đi vào lòng người.

Để tải nhạc chuông bài Đoạn Tuyệt thì hãy click vào nút Download tại đây ↓