Tải nhạc chuông bài Đâu chịu ngồi yên – Phương Ly x Rhymastic x Touliver

Đâu chịu ngồi yên là một sản phẩm âm nhạc mới của Phương Ly kết hợp với Rhymastic  và Touliver. Ngay từ khi mới ra mắt khán giả teaser ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Đâu chịu ngồi yên.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Đâu chịu ngồi yên tại đây ↓

Một số thông tin về bài hát

Ngay sau khi thông tin được Phương Ly và Rhymastic chia sẻ trên trang cá nhân, fan nôn nóng được theo dõi màn trình diễn live của cặp đôi này. Phương Ly cho biết, cô và Rhymastic đã ráo riết tập luyện trong nhiều tuần để có một màn ra mắt sản phẩm mới chỉn chu và ấn tượng nhất.

Vào tối ngày 20/11/2019, MV chính thức của bài hát mới “Đâu chịu ngồi yên” đã được đăng tải trên Youtube với sự thể hiện của ca sĩ Phương Ly, rapper Rhymastic trên nền nhạc do nhà sản xuất Touliver sáng tác. Truyền tải thông điệp ý nghĩa làm chủ cuộc sống của chính mình, không giới hạn bản thân trong những định kiến và theo đuổi niềm đam mê, MV này đã đạt hơn 500.000 lượng người xem chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi phát hành.

Đâu chịu ngồi yên có phần MV ấn tượng

Đâu chịu ngồi yên không chỉ có phần nội dung ý nghĩa mà còn có phần MV ấn tượng.  MV truyền tải thông điệp ý nghĩa chính là mọi người nên làm chủ cuộc sống của chính mình, không giới hạn bản thân trong định kiến và theo đuổi đam mê của mình.

Ở nửa cuối của MV, 2 nghệ sĩ đã thể hiện tinh thần chủ đề của bài hát bằng cách thoát ra khỏi căn phòng tối và thực hiện một chuyến “phượt” đầy tự do trên một chiếc xe máy nhỏ. Mẫu xe này là Yadea G5 – dòng xe máy điện cao cấp nhất vừa được hãng Yadea tới từ Trung Quốc ra mắt tại Việt Nam.

MV lấy chất liệu từ chính câu chuyện cảm hứng cá nhân, sự đồng cảm khi đã từng trải qua thời điểm bế tắc trong sự nghiệp, và bây giờ cả hai đã tự tin đi tìm những giá trị mới của bản thân, những giá trị giúp thăng hoa cảm xúc âm nhạc.

Để tải nhạc chuông bài Đâu chịu ngồi yên miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →