Tải nhạc chuông bài Có chàng trai viết lên câu – Phan Mạnh Quỳnh

Mới đây Phan Mạnh Quỳnh đã giới thiệu đến với khán giả ca khúc rất hay về tình yêu mang tên Có chàng trai viết lên cây. Cùng tìm hiểu một số thông tin về ca khúc và tải nhạc chuông bài có chàng trai viết lên cây nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Có chàng trai viết lên cây  tại đây 

Một số thông tiên tiểu sử về Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh là một ca sĩ trẻ mới vào nghề chưa được lâu. Mặc dù không có lợi thế nhiều về ngoại hình. Nhưng anh lại có triển vọng với khả năng ca hát và hòa âm phối khí.

Những ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và trình bày chịu ảnh hưởng khá nhiều từ dòng nhạc Country và Alternative Rock. Ca khúc đầu tiên được anh tung ra thị trường âm nhạc đó là Những ngày không bên nhau.

Hiện tại Phan Mạnh Quỳnh đang cộng tác với các ca sĩ có tên tuổi. Chẳng hạn như Ưng Hoàng Phúc, Quang Vinh, Akira Phan, Hồ Quang Hiếu…

Với niềm đam mê ca hát, nam ca sĩ đang dần tung ra thị trường những sản phẩm có ấn tượng và chiều sâu như Bước qua thế giới, Giáng sinh không ở nhà, Những ngày không bên Nhau…

Anh có dự định trong tương lai gần mới một album online. Có tầm 10 ca khúc mà Mạnh Quỳnh dành tâm huyết nhất.

Vào tháng 9 năm 2015 nam ca sĩ phát hành album Vợ người ta và anh khá thành công với ca khúc cùng tên. Khi đó anh đã trở thành một hiện tượng và tên tuổi của nam ca sĩ cũng được nhiều người biết đến.

Tải nhạc chuông bài Có chàng trai viết lên cây và một số thông tin về bài hát

Có chàng trai viết lên cây là một tác phẩm âm nhạc hay nói về tình yêu. Lời bài hát cũng chính là nội dung của tác phẩm nổi tiếng Mắt Biếc.

Ca khúc là một trong những sản phẩm nhạc phim được khán giả ủng hộ nhiều nhất. Chất giọng ấm áp của Phan Mạnh Quỳnh đã giúp cho bài hát trở nên sinh động, hấp dẫn. Đồng thời cũng tạo nên một làn sóng âm nhạc mới.

Để tải nhạc chuông bài Có chàng trai viết lên cây miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →