Tải nhạc chuông bài Biển người nhân gian – Dương Hoàng Yến

Pháp sư mù hiện đang là bộ phim dẫn đầu các phòng vé trong thời gian gần đây. Và bản nhạc chính của phim này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Biển người nhân gian.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Biển người nhân gian tại đây ↓

Một số thông tin về ca khúc Biển người nhân gian

Biển Người nhân gian là bản OST của bộ phim Pháp sư mù do Huỳnh Lập sản xuất. Đây là một bộ phim nói về đề tài tâm linh có nhiều tình tiết thu hút khán giả trong thời gian gần đây. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Cường và nằm trong album cùng tên của ca sĩ Đan Trường, phát hành đầu năm 2019 vừa qua.

Tuy cover lại ca khúc của đàn anh đi trước nhưng Dương Hoàng Yến nhận được rất nhiều đánh giá cao của khán giả. Một phần vì ca khúc rất phù hợp với nội dung của bộ phim. Tuy nhiên cũng có nhiều người nhận xét Dương Hoàng Yến đã thổi thêm một làn gió mới vào Biển người nhân gian với cách nhấn nhá cũng như những cảm xúc nhiều khác biệt. Để có được thành quả này, nữ ca sĩ đã thu âm từ Bắc vào Nam và cho ra đến 3 bản master.

MV Biển người nhân gian là những cảnh quay tuyệt vời

Ngoài phần giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm thì Biển người nhân gian cũng có phần hình ảnh rất đẹp. Đây là những cảnh quay ấn tượng lấy từ bộ phim Pháp sư mù. Trong những cảnh quay này Dương Hoàng Yến và Huỳnh Lập đóng vai tình nhân. Dương Hoàng Yến đóng vai Thị Kiều- một tiểu thư con nhà giàu, hiền dịu, xinh đẹp. Còn Huỳnh Lập đóng vai Thiện Tâm – một pháp sư giỏi và cũng là kiếp trước của Tinh Lâm – nhân vật chính của bộ phim.

Hai người đã có thời gian yêu nhau rất nồng thắm, tuy nhiên khi Thiện Tâm ra đi, Thị Kiều đã đau khổ tột cùng và khóc mù cả mắt. Dương Hoàng Yến cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia vào một dự án phim và cảnh khóc này chính là cảnh quay khó nhất.

Thời gian gần đây Dương Hoàng Yến và Huỳnh Lập có khá nhiều sự hợp tác. Cô ca sĩ này cũng từng là người thể hiện ca khúc Mình yêu nhau đến kiếp nào – OST của drama Ai chế giơ tay. Đây chính là phần 1 của bô phim Pháp sư mù.

Để tải nhạc chuông bài Biển người nhân gian miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →