Tải nhạc chuông bài Anh mệt rồi – Anh Quân Idol

Anh Quân Idol là một nam ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây anh đã cho ra mắt ca khúc Anh mệt rồi. Bài hát hay lay động trái tim người nghe nhạc. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Anh mệt rồi nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Anh mệt rồi  tại đây 

Tìm hiểu thông tin tiểu sử ca sĩ Anh Quân Idol

Anh Quân Idol có tên thật là Nguyễn Văn Quân. Sinh ngày 30 tháng 4 năm 1988. Sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sở hữu một giọng nam cao, sáng và lạ. Nam ca sĩ đã có trong tay nhiều tấm bằng khen từ những cuộc thi hát với quy mô không nhỏ.

Kể từ khi vào nghề cho tới lúc gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay quả thật là một hành trình lắm gian nan. Người hâm mộ phải khâm phục về ý chí và tài năng của anh.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, Anh Quân đã thi vào trường nhạc viện Hà Nội. Một thời gian anh rời showbiz và sang Singapore học tập sinh sống. Tuy nhiên với niềm yêu âm nhạc anh đã quay về nước và thực hiện ước mơ của mình.

Một số ca khúc nổi bật mà nam ca sĩ được giới trẻ đón nhận nhiệt tình như.

+ Có lẽ chỉ thế thôi.

+ Cám ơn vì tất cả.

+ Có anh ở đây rồi.

+ Quá khứ.

Anh không chỉ hoạt động và làm nghề tích cực. Nam ca sĩ còn gây ấn tượng với khán giả nhờ vào ngoại hình điển trai và chững chạc, chín chắn đúng với lứa tuổi hiện tại.

Tải nhạc chuông bài Anh mệt rồi và một số thông tin về ca khúc

Anh mệt rồi là ca khúc do nam ca sĩ Anh Quân idol thể hiện. Thuộc thể loại nhạc trẻ. Tính tới thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn luôn nằm trong top zingchart.

Lời bài hát hay, da diết như thể hiện đúng nỗi lòng của người nghe nhạc. Giai điệu nhẹ nhàng, thiết tha lay động đến trai tim của người nghe nhạc.

Người đời nói đúng, không nên yêu thương ai quá nhiều
Vì chẳng phải cho đi bao nhiêu sẽ nhận được từng đấy
Tình yêu đâu phải như giấc mộng mà ta vẫn mong khi đêm về
Thật lòng kiếm người biết chân trọng khó lắm
Kể từ hôm nay em hãy xoá hết đi những gì
Mà thời gian qua ta có tất cả : vui, buồn, hạnh phúc
Dù anh có ngốc nhưng cũng chẳng thể nào ở bên một người
Chỉ biết mang lại mình bao nỗi buồn đâu em ..!!

Để tải nhạc chuông bài Anh mệt rồi miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →