Tải nhạc chuông bài Anh đưa em đi – GiGi Hương Giang

Tải nhạc chuông bài Anh đưa em đi – Một ca khúc mới của nữ ca sỹ GiGi Hương Giang. Bài hát cùng MV đang được đông đảo các bạn trẻ chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản nhạc chuông này nhé.

Nghe thử nhạc chuông bài Anh đưa em đi do GiGi Hương Giang thể hiện tại đây

Một số thông tin về GiGi Hương Giang và bài hát

GiGi Hương Giang là một ca sỹ bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2018. Sau khi kết thúc the Voice thì cô hầu như im hơi lặng tiếng và không có bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào.

GiGi Hương Giang là một học trò của Hồ Ngọc Hà, luôn được huấn luyện viên của mình chia sẻ về quan điểm sống và âm nhạc. Hãy tự đứng đi trên đôi chân của mình là câu nói được cô luôn ghi nhớ trong tâm trí của mình.

Mới đây nhất cô cho ra mắt bài hát cùng MV Anh đưa em đi. Có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng đem đến cho người nghe cảm giác phiêu lãng cùng nhạc điệu.

Ý tưởng của MV Ai đưa em đi được nữ ca sỹ bày tỏ là: Đó là một cảm giác mơ hồ và rối ren của người con gái trong một cuộc tình có phần cố chấp. Cô ấy chỉ khát khao có được hạnh phúc. Nhưng rồi cả hai luôn chạy theo những thứ khiến bản thân buồn phiền và dù không hạnh phúc, cô vẫn cố níu kéo cuộc tình đó chỉ vì không chấp nhận sự thật là mình đã lạc lối…

Tải nhạc chuông bài Anh đưa em đi và những thú vị về MV này

MV ca khúc Anh đưa em đi được thực hiện bởi đạo diễn Ứng Duy Kiên. Mở đầu những cảnh quay là 2 người đã thực hiện một vụ cướp. Nhưng thật ra tất cả chỉ là một mớ cảm xúc và những hồi tưởng trong tâm trí của cô gái. Cô gái đã từng có ý nghĩ sẽ giết người yêu của mình nhưng vì quá yêu mà không thể ra tay.

GiGi Hương Giang còn chia sẻ thêm để thực hiện dự án lần này cô đã phải giảm 6kg. Nhằm thể hiện là một cô gái mạnh mẽ đọc lập và cá tính. Bối cảnh thực hiện MV là một vùng đất đầy nắng và gió Phan Rang – Ninh Thuận. Đem đến những hình ảnh đẹp nhất đến cho khán giả cả ekip đã mất 18 giờ lầm việc liên tục.

Không có một ekip hậu thuẫn nhưng sản phẩm của GiGi Hương Giang lần này cúng đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là một bài hát thuộc top view cao trong thời gian sắp tới.

Tải nhạc chuông bài Anh đưa em đi do GiGi Hương Giang thể hiện tại đây→