Mua bán Bitcoin tại sàn giao dịch Bitano hấp dẫn nhất Việt Nam

Mua bán Bitcoin là chủ đề không còn xa lạ với những nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới. Đầu tư sinh lời vào giao dịch của Bitcoin cũng giống như chứng khoán và Forex đôi khi sẽ mang lại những rủi ro. Tuy nhiên, nếu tìm được một sàn giao dịch uy tin, hấp dẫn để đầu tư vào Bitcoin thì bạn đã thành công ngay từ bước đi đầu tiên.

Cách thức mua bán Bitcoin phổ thông nhất?

Hiện nay, như bạn có thể thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin, giá Bitcoin đang tăng lên chóng mặt. Vào những lúc đỉnh điểm, giá Bitcoin vào khoảng hơn 400 triệu đồng cho 1 đồng Bitcoin. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách giao dịch Bitcoin thì ngay bây giờ hãy tham khảo những cách mua bán Bitcoin phổ thông nhất.

Mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch uy tín là cách hiệu quả nhất

Mua bán qua nhóm hay các chợ Bitcoin

Khi tham gia vào thị trường tiền điện tử thì một vấn đề rất quan trọng đó là bạn phải làm quen với công cụ chat chính là Telegram. Một công cụ chat mà hầu như tất cả người chơi phải dùng để giao dịch trên thị trường. Tham gia vào công cụ chat này, bạn sẽ thấy các nhóm quy tụ rất nhiều người chơi Bitcoin. Ở đây bạn có thể giao dịch mua Bitcoin hoặc bán cho những thành viên tham gia.

Quy trinh mua bán Bitcoin trên các hội chợ Bitcoin cũng rất dễ dàng, tiện lợi. Bạn chỉ cần có ví để chứa Bitcoin và người bán chỉ cần giao bán. Giá cả mua bán Bitcoin sẽ được giao dịch trên sự thỏa thuận của hai bên. Dây cũng là hình thức mang lại nhiều rủi ro nhất cho các nhà đầu tư.

Mua bán thông qua các sàn giao dịch Bitcoin trên thế giới

Hiện nay, mua bán tiền ảo đang diễn ra rất nhộn nhịp, sôi động tại các sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới như: Binance, bittrex, bithumb… Nếu bạn có thể thông thạo ngoại ngữ thì có thể chọn hình thức tham gia này.

Mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch tại Việt Nam

Chọn một sàn giao dịch uy tín, dễ dàng sinh lợi là một cách thức đầu tư Bitcoin hiệu quả nhất. Một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến là BITANO. Bạn có thể làm phép so sánh BINANCE vs BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm để thấy được những thuận lợi khi chọn một sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản tốt nhất và giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Sàn giao dịch uy tín hàng đầu BITANO

Tại sao nên mua bán Bitcoin tại BITANO?

Những lợi ích mà bạn nhận được khi mua bán Bitcoin tại BITANO đó là trụ sở công ty đặt tại Việt Nam. So với sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng thế giới Binance thì chọn sàn giao dịch Việt Nam sẽ dễ dàng cho bạn quản lý tài khoản và đồng tiền Bitcoin hơn.

Phí giao dịch Bitcoin tại BITANO là 0 %, tư vấn viên đều là người Việt Nam 100%. Tỷ giá thu mua cao so với thị trường giao dịch tiền ảo, đơn vị cho việc thu mua tính bằng VNĐ. Hạn mức tối đa của giao dịch là 300 triệu đồng.

Đầu tư vào Bitcoin có hợp pháp hay không?

Bitcoin được xem là một loại tiền điện tử dùng để thanh toán xuyên biên giới một cách tiện lợi. Tuy vậy, đây cũng là tiền mà trong thế giới ngầm hay sử dụng. Vì vậy, ở một số quốc gia trên thế giới, đồng Bitcoin vấn bị “cấm cửa”. Mặc dù vây, nhiều quốc gia lại cho phép người dân thanh toán và giao dịch bằng Bitcoin.

Đồng Bitcoin luôn mang lại giá trị quy đổi cao cho các nhà đầu tư thông minh

Vào thời điểm hiện nay, chính phủ Việt Nam chưa có một bộ luật được ban hành để quản lý Bitcoin. Nhà nước cũng không chấp nhận việc sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ.

Bitcoin được xem là đồng tiền mã hóa có thể quy đổi ra nhiều giá trị, cụ thể là tiền. Vì vậy tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, đồng Bitcoin rất phát triển trong giao dịch, mua bán.

Trên đây là những thông tin cơ bản cho việc mua bán Bitcoin mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu cho dự định đầu tư Bitcoin của mình. Hãy chọn sàn giao dịch uy tín hàng đầu BITANO để đầu tư sinh lời một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh