Tải Nhạc Chuông Today (The K2 Ost) – Kim Bo Huyng

Các bản nhạc Hàn Quốc luôn có được lượt tải nhạc chuông lớn. Đặc biệt là những bản nhạc là nhạc phim của một bộ phim hot. Ca khúc “To day” là một trong số đó. Sự ăn khách và được nhiều người yêu thích của bộ phim “The K2” đã giúp một phần không nhỏ đưa ca khúc đến gần hơn với khán giả.

Nội dung bộ phim “The K2”

Bài hát chính là linh hồn của bộ phim. Khi hiểu được nội dung phim, bạn sẽ phần nào hiểu được ý nghĩa của bài hát. Phim K2 xoay quanh 4 nhân vật:

– Kim Je-Ha là lính đánh thuê và  làm vệ sĩ

– Choi Yoo-jin – phu nhân của ứng cử viên tranh cử tổng thống

– Go Ahnna: Con riêng của Jang Se-joon

– Jang Se-joon: ứng cử viên tổng thống và là bố của Ahnna

Go Ahnna bị sang chấn tinh thần sau cái chết của mẹ ruột. Sau khi bỏ trốn khỏi tu viện cô đã quay về Hàn Quốc để trả thù người mẹ kế. Khi bố của cô tranh cử tổng thống, âm mưu giết Ahnna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị.

Kim Je-Ha được thuê làm vệ sĩ cho mẹ kế và Go Ahnna. Thế nhưng đây cũng là người được bí mật thuê vừa làm vệ sĩ vừa sát hại cố gái này. Tuy nhiên, về sau giữa Ahnna và Je-Ha nảy sinh tình cảm, cả hai người đã tìm cách để giải quyết mọi chuyện.

“To day” được Kim Bo Huynh thể hiện rất thành công

Với nội dung phim ở trên, chắc hẳn phần nào bạn đã hiểu được ý nghĩa của lời bài hát này. Chắc chắn cũng sẽ hiểu được vì sao bài hát này có lượt tải nhạc chuông nhiều. Không chỉ có lời bài hát ấn tượng, giọng ca của Kim Bo Huyng cũng đã góp phần tạo dựng tiếng vang cho ca khúc này.

Không có sự nhẹ nhàng, da diết như các bản nhạc ballad. Bài hát này có một chút gì đó mạnh mẽ, tha thiết như chính quyết định của 2 con người với 2 số phận khác nhau chấp nhận từ bỏ mọi quá khứ để có thể đến được với nhau.

Chàng trai với những lựa chọn khắc nghiệt trong cuộc đời, phải đưa ra quyết định. Dù rất khó khăn nhưng đã lựa chọn đến bên cô gái, cùng nhau giải quyết mọi rắc rối trong quá khứ. Không cần biết ngày mai sẽ thế nào, chỉ cần biết đến ngày hôm nay, đến những chuyện đang xảy ra trước mắt.

Với chất giọng vang dội, nội lực mạnh mẽ, Kim Bo Huynh đã thổi hồn cho bài hát. Giúp cho người nghe như được hòa mình vào trong chính câu chuyện ấy. Đây là thành công không nhỏ bởi có rất ít các ca khúc nhạc phim có thể thành công vang dội. Nhất là với những bộ phim hot và nhiều người quan tâm.

Nếu cũng yêu thích bộ phim The K2, bạn đừng quên tải nhạc chuông cả ca khúc nhạc phim nữa nhé. Chắc chắn “To day” sẽ không làm cho bạn thất vọng khi nghe.