Tải nhạc chuông Samsung “Over The Horizon 2017

Những chiếc điện thoại Samsung luôn được khách hàng đón chờ bởi nhiều tính năng hấp dẫn. Đồng thời những chiếc điện thoại này còn trở nên độc đáo nhờ những bản nhạc chuông Samsung hay. Sau đây là một trong những bản nhạc chuông có nhiều lượt tải nhạc chuông nhất – Over The Horizon 2017.

Nhạc chuông ” Over The Horizon 2017″ xuất hiện trên chiếc điện thoại nào?

Nhạc chuông ” Over The Horizon 2017″ được hãng Samsung giới thiệu lần đầu trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8. Đây là một chiếc điện thoại được thiết kế rất tinh tế với màn hình lớn không viền. Điện thoại có thiết kế tràn từ mặt trước sang mặt sau tạo ra đường cong thẩm mỹ. Đồng thời máy ảnh, máy quét vân tay và cảm biến nhịp tim của điện thoại đã được tích hợp ở mặt sau của thiết bị và giảm thiểu độ nhô ra.

Chiếc điện thoại cũng có màn hình lớn hơn tiện cho việc giải trí và chơi game. Màn hình Infinity được bảo vệ bằng kính cường lực Corning® Gorilla® Glass 5 chống trầy xước và tác động bên ngoài. Ngoài ra chiếc điện thoại này cũng nổi bật với tính năng chụp ảnh tuyệt vời. Cùng với đó là tính năng bảo mật được tăng cường tối đa. Và cấu hình máy thì trên cả tuyệt vời.

Tính năng Samsung Connect được cài đặt sẵn trên S8 cho phép người dùng quản lý và giám sát các thiết bị thông minh trong nhà của họ từ một ứng dụng thống nhất. Đặc biệt nhất chính là thiết kế âm thanh của Samsung đã tạo ra sự hài hòa trong trải nghiệm của chiếc điện thoại này bằng bản nhạc Over the Horizon 2017.

Nhịp điệu độc đáo trong bản nhạc ” Over the Horizon 2017″.

Bản nhạc ” Over The Horizon” dường như khá quen thuộc với người dùng Samsung. Bản nhạc này đã được hãng Samsung cho ra mắt từ những dòng điện thoại S trước đó. Và từ đó bản nhạc luôn được mong chờ mỗi khi dòng điện thoại S của hãng ra đời. Và Over the Horizon 2017 cũng không nằm ngoài sự mong đợi đó. Bản nhạc này được ra đời vào ngày 29 tháng 3 năm 2017. Và bài hát từ đó cũng được rất nhiều người tải nhạc chuông cho điện thoại của mình dù không phải ai cũng có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại này.

“Over the Horizon 2017” được nghệ sĩ Jacob Collier thể hiện. Anh là một nghệ sĩ đa tài khi có thể chơi được hơn 30 nhạc cụ khác nhau. Phong cách đặc trưng của Jacob là chơi nhiều nhạc cụ cùng lúc, kết hợp những giai điệu tự do vào tiết tấu gốc. Chính vì thế tạo nên bản nhạc “Over the Horizon 2017” với giao diện nhạc hoàn toàn mới.

Từ giai điệu cơ bản của Over the Horizon trước đó, Jacob đã thêm phong cách riêng của mình để tạo ra một giai điệu mới. Jacob đã mang và chơi mười sáu nhạc cụ và thu âm nó trực tiếp để hoàn thành Over the Horizon 2017. Bài hát này kết hợp sự nhạy cảm của nhạc jazz hiện đại. Đồng thời cũng có khuynh hướng nhạc dance, cùng với một nguồn năng lượng tự do và tươi mới.

Trên đây là những thông tin về bài nhạc “Over the Horizon 2017”. Bạn còn chần chừ gì mà không tải nhạc chuông bài này về máy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đây.