Tải nhạc chuông Samsung Over The Horizon 2015

Nếu bạn yêu thích những dòng điện thoại của Samsung chắc chắn bạn sẽ biết đến bản nhạc ” Over The Horizon”. Đây là bản mặc định của Samsung và hàng năm được biến tấu đi để tạo ra một bản nhạc chuông mới mẻ. Trong những bản nhạc này ” Over The Horizon 2015″ là bản nhạc nhận được nhiều lượt tải nhạc chuông nhất.

“Over The Horizon” bản nhạc chuông huyền thoại được yêu thích của Samsung

Lần đầu tiên nhạc chuông “Over The Horizon” xuất hiện là trên mẫu điện thoại Galaxy S II. Đây là dòng điện thoại được phát hành vào năm 2011. Và từ đó được rất nhiều người sử dụng và yêu thích. Thậm chí còn có người mặc dù không dùng dòng điện thoại S của Samsung vẫn yêu thích và tải nhạc chuông này về máy của mình.

Phiên bản Over the Horizon được thay đổi mỗi một hoặc hai năm, nhưng vẫn giữ 6 nốt nhạc cốt lõi để làm nên nhạc chuông thương hiệu. Những nốt nhạc này do Joong-sam Yun sáng tác khi được giao nhiệm vụ tạo ra những nốt nhạc có thể ‘truyền cảm hứng cho thế giới và xây dựng tương lai’. Anh đã sáng tạo ra nhiều phiên bản âm thanh khác nhau để gửi cho 900 nhân viên tại trung tâm thiết kế của Samsung nghe thử.

Cuối cùng bản nhạc ” Over the Horizon” đã được chọn trong rất nhiều âm thanh đó. Sau này những mỗi năm Samsung đều cho biến tấu giai điệu tuy nhiên vẫn dựa trên 6 nốt nhạc này. Mỗi nốt có ý nghĩa riêng của nó. Nốt mở đầu màng lại sự thân thiện và cân bằng. Những nốt tiếp theo là những nốt truyền tải cảm xúc với những âm hưởng của thuyết vị lai. Nốt cuối cùng chính là nốt có thể truyền cảm hứng cho thế giới và xây dựng tương lai. Và đây cũng chính là tinh thần của tập đoàn Samsung.

“Over The Horizon 2015” bản nhạc nhẹ nhàng, đầy xúc cảm

Tất nhiên “Over The Horizon 2015” vẫn là 6 nốt nhạc truyền thống đó tuy nhiên nó lại mang đến cảm xúc khác lạ cho người nghe. Phiên bản này nhẹ nhàng, da diết, nhưng cũng không thiếu cao trào nhiều xúc cảm. Phiên bản này được tạo ra bởi nhà soạn nhạc kiêm nhạc trưởng Jamie Christopherson và bậc thầy thu âm Al Schmitt.

Đầu tiên nhạc trưởng Jamie Christopherson đã cùng dàn nhạc của mình tạo ra bản nhạc này tại Ocean Way Studios, Nashville, Mỹ. Đây là nơi mà rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã thu âm những tác phẩm của mình. Và điều này cũng tạo nên sự thành công cho bản nhạc của Samsung này. Tiếp theo ông Al Schmitt đã phối lại tại Capitol Studios ở Los Angeles, Mỹ. Và với kinh nghiệm của mình ông đã biến bản nhạc này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Trên đây là thông tin về bài nhạc chuông “Over The Horizon 2015”. Đọc những thông tin thú vị này chắc chắn bạn sẽ muốn tải nhạc chuông này về máy của mình đúng không?