Tải nhạc chuông Nokia Mozat 40 trên Nokia 3310

Nokia là thương hiệu điện thoại gắn liền với rất nhiều người. Chính vì vậy hiện nay vẫn có rất nhiều người tải nhạc chuông Nokia về máy. Sau đây là một trong những bài nhạc chuông mặc định trên điện thoại Nokia 3310 – Mozat 40.

Một số thông tin về bản nhạc chuông Mozat 40

Bản nhạc chuông Mozat 40 là xuất hiện trên điện thoại 3310 năm 2000. Đây là một dòng điện thoại đời đầu của hãng Nokia rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đó là điện thoại có hình dáng bầu bĩnh. Toàn bộ phần viền máy là màu trắng và có bộ bàn phím T9.

Thời đó điện thoại Nokia 3310 chỉ có những chức năng cơ bản như nghe gọi. Cũng có một số trò chơi game trên máy nhưng nói chung vẫn rất đơn giản. Bài nhạc chuông Mozat 40 là một trong những bài nhạc chuông được mọi người sử dụng nhiều nhất.

Bài nhạc chuông này lấy từ một đoạn trong bản giao hưởng số 40 của Mozat. Đây là một bản nhạc nổi tiếng của Mozat và được xem là một viên ngọc quý của ông. Nhạc phẩm này là một trong ba bản symphony được ông viết vào mùa hè năm 1788 lúc ông 32 tuổi. Và đây được coi là một trong những tác phẩm nổi tiếng và hoàn hảo nhất của ông. Nhạc phẩm này được chơi với khối đàn dây, kép đôi, khối kèn gỗ và khối kèn đồng. Và đoạn nhạc chuông này được lấy từ đoạn nhạc nhanh trong tác phẩm của Mozat.

Nhạc chuông Mozat 40 có gì đặc biệt?

Không được chơi với dàn nhac giao hưởng cổ điển tuy nhiên bản nhạc chuông Mozat 40 trên Nokia 3310 vẫn được nhiều người yêu thích. Bởi nó vẫn giữ những tiết tấu nhanh trong bản giao hưởng số 40 của Mozat. Đồng thời lại được thu vào chiếc điện thoại nhỏ bé.

Bất cứ ai khi yêu thích những dòng nhạc cổ điển này đều cảm thấy thích thú với phần nhạc này. Hơn thế nữa nhạc giao hưởng cổ điển tuy không có lời nhưng lại rất dễ đi vào lòng người. Dễ khiến tâm trạng của mỗi người tốt hơn. Vì thế rất nhiều người khi sở hữu chiếc Nokia 3310 thời đầu cũng đều rất thích cài nhạc chuông bài này. Và thời đó bạn đi bất kỳ đâu không cần có những công nghệ hiện đại như bây giờ cũng được nghe nhạc phẩm nổi tiếng này.

Hiện tại chiếc điện thoại này không còn sản xuất. Chỉ có những người yêu thích Nokia sưu tầm và sử dụng loại máy này thôi. Tuy nhiên với những ai yêu thích Nokia thì vẫn thích tải nhạc chuông bài này về máy.

Trên đây là những thông tin về nhạc chuông Mozat 40 của Nokia 3310. Đây quả là một bài nhạc chuông huyền thoại mà rất nhiều người luôn ghi nhớ phải không? Nếu bạn yêu thích Nokia thì tại sao không tải nhạc chuông này về máy nhỉ?