Tải nhạc chuông không lời bài Sundial Dreams

Hẳn ai cũng cảm thấy tâm trạng yên bình khi nghe một bài nhạc chuông không lời. Và chắc chắn nếu bạn tải nhạc chuông bài Sundial Dreams bạn sẽ cũng cảm thấy như vậy. Tuy nhiên bạn biết gì về bài nhạc này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu thông tin về bài nhạc chuông “Sundial Dreams”

“Sundial Dreams” là một bài nhạc không lời do nghệ sĩ Kevin Kern sáng tác và trình bày. Đây là một nghệ sĩ piano được biết đến như một thần đồng. Ông còn là nhà soạn nhạc và nghệ sĩ thu âm người Mỹ. Ông được sinh ra tại Detro Michigan một tiểu banh của Hoa Kỳ.

Tuy là một người sinh ra bị suy giảm thị lực tuy nhiên ông cũng cho ra đời nhiều tác phẩm nổi tiếng. Bởi ông được hỗ trợ bởi công nghệ âm nhạc hiện đại trong phòng thu. Ông bắt đầu biết đến cây đàn piano khi chỉ mới 18 tháng tuổi. Và bắt đầu học piano chuyên nghiệp khi mới 4 tuổi. Và có bản nhạc đầu tiên khi lên 8 tuổi. Cho đến nay ông đã có trong sự nghiệp 10 album bao gồm 1 album tổng hợp và 2 bài hát. Đồng thời có một album chỉ phát hành ở Nhật Bản và 1 album chỉ phát hành ở Châu Á.

Bài hát Sundial Dreams nằm trong album đầu tay của ông là In the Enchanted Garden. Album này được phát hành vào ngày 27 tháng 2 nawm 1996. Album này gồm 10 bài nhạc không lời. Bài Sundial Dreams có thời lượng là 4 phút 46 giây. Những bản piano trong abum có tiết tấu nhẹ nhàng, tràn ngập tình cảm. Những nốt nhạc được tạo nên bởi tiếng piano tinh tế, một lớp mỏng nhạc cụ dây và ngón đàn guitar thùng và những nhạc cụ khác.

Bài nhạc không lời Sundial Dreams có gì đặc biệt

Như đã nói ở trên Sundial Dreams được tạo nên bởi một nghệ sĩ đặc biệt. Tuy nhiên chính từ người nghệ sĩ đặc biệt mới tạo nên những giai điệu đặc biệt như vậy. Âm nhạc của ông hoàn toàn không trầm buồn, không hào hùng, rầm rộ, không da diết mà hoàn toàn là cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Nếu muốn cảm nhận được điểm đặc biệt của tác phẩm này chắc bạn sẽ phải nhắm mắt cảm nhận. Khi đó bạn sẽ thấy toàn cảnh một khu vườn đầy hoa lá cây cỏ. Và bạn đang đi giữa không gian gần gũi của thiên nhiên ấy. Và khi đó tiếng nhạc như tiếng gió thoảng bên tai vậy.

Có thể bạn sẽ không cảm thấy quen thuộc với cái tên Sundial Dreams. Tuy nhiên khi nghe giai điệu bạn sẽ cảm thấy rất đỗi thân thuộc. Bời bài nhạc này đã được sử dụng trên rất nhiều bộ phim truyền hình, nhạc nền của các sự kiện và chương trình trên tivi. Chính vì thế không có gì lạ khi bài nhạc này lại có lượt tải nhạc chuông nhiều như vậy.

Trên đây là những thông tin về bài nhạc piano Sundial Dreams. Còn chần chừ gì mà không tải nhạc chuông để nghe những giai điệu nhẹ nhàng này nào.