Tải nhạc chuông không lời bài Hello của Richard Clayderman

Tải nhạc chuông không lời đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi những bản nhạc này thường rất nhẹ nhàng và đi vào lòng người. Cùng tìm hiểu về một trong những bài nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là bài Hello của Richard Clayderman.

Thông tin cơ bản về bài Hello

Hello được biết đến như một tác phẩm của Lionel Richie. Đây là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ. Bài hát nằm trong album phòng thu hát đơn thứ hai của ông là Can’t Slow Down. Bài hát được sáng tác với sự tham gia của James Anthony Carmichael.

Bài nhạc không lời này là do Richard Clayderman chơi trên piano. Richard Clayderman là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Pháp. Ông đã phát hành nhiều album nhạc với nhiều nhạc phẩm nổi tiếng. Ông là một nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới và nhất là ở Châu Á. Ông còn được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness là nghệ sĩ piano thành công nhất thế giới.

Mặc dù được đào tạo như một nghệ sĩ piano cổ điển tuy nhiên các đĩa nhạc của ông tập trun vào âm nhạc phổ thông. Và ông lại được biết đến với việc chơi lại nhiều tác phẩm nổi tiếng khác. Và Hello là một bản nhạc thành công của ông.

Những điểm hấp dẫn của bài hát Hello

Như đã nói ở trên bài nhạc không lời Hello do Richard Clayderman chơi lại từ một nhạc phẩm của Lionel Richie. Bài hát này lấy cảm hứng từ lúc Lionel Richie còn trẻ. Khi mà ông gặp một cô gái xinh đẹp và muốn làm quen. Tuy nhiên lại quá ngại ngùng để bắt chuyện với cô gái ấy. Bởi anh lo lắng sẽ bị cô gái từ chối nếu như cô gái biết được tình cảm thật sự của anh.

Và khi bài hát được thể hiện trên bản piano của Richard Clayderman thì cảm xúc của bài hát không hề bị phai mờ. Thậm chí với tiếng piano của Clayderman thì những cảm xúc, nỗi lòng của chàng trai càng thể hiện tốt hơn. Tiếng piano như thể hiện được sự lo lắng, cảm xúc dồn nén và trái tim tràn ngập tình yêu thương của chàng trai.

Chính vì thế ngoài sự thành công của phiên bản gốc thì phiên bản piano này cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người nghe. Vì thế có rất nhiều lượt tải nhạc chuông bài hát này về máy. Nhất là với những chàng trai có trái tim hướng về cô gái nào đó mà chưa kịp bày tỏ nỗi lòng.

Trên đây là những thông tin về bài nhạc không lời “Hello” của Richard Clayderman. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Và cũng giúp bạn lựa chọn một bản nhạc hay để tải nhạc chuông về điện thoại của bạn.