Tải nhạc chuông Iphone X “Reflection”

Iphone luôn là dòng điện thoại được rất được mong chờ mỗi khi ra mắt. Và nhạc chuông Iphone cũng trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Sau đây là một bản nhạc  được nhiều lượt tải nhạc chuông về nhất ” Reflection” của Iphone X.

Những thông tin về bài nhạc chuông ” Reflection”

” Reflection” là bản nhạc chuông mặc định được xuất hiện trên phiên bản Iphone X. Đây là dòng điện thoại của hãng Apple Inc được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017. Chiếc điện thoại này ra đời để kỷ niệm 10 năm Iphone. Đây là một chiếc điện thoại cao cấp và có nhiều công nghệ tiên tiến. Và đây là phiên bản cuối cùng của IOS 11. iPhone X được trang bị viên pin 2.716 mAh hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi, chipset A11 Bionic, RAM 3 GB, camera kép độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.8 và f/2.4, màn hình Super Retina.

Ngoài ra chiếc điện thoại còn gây chú ý khi thay thế bản nhạc chuông huyền thoại Marimba bằng bản nhạc ” Reflection”. Đoạn nhạc lần đầu tiên được đăng tải trên Twitter của nhà phát triển IOS nổi tiếng Guilherme Rambo

Đoạn nhạc ” Reflection” có gì nổi bật?

Nếu như là một fan của Iphone chắc chắn bạn sẽ từng nghe qua đoạn nhạc Marimba. Đây là đoạn nhạc được đặt làm nhạc mặc định của Iphone từ rất lâu. Chỉ cần nghe đoạn nhạc này là bạn đã có thể đoán được người đối diện đang dùng Iphone. Đây được xem như một phần văn hóa của hãng Apple.

Tuy nhiên đối với một phiên bản đặc biệt này thì thương hiệu này cũng muốn tạo một điểm nhấn độc đáo. Đó chính là việc thay đổi bản nhạc mặc định này. Và ” Reflection” là bản nhạc được chọn để thay đổi. Bản nhạc này nghe rất nhẹ nhàng. Có thể bạn sẽ cảm thấy lạ tai với bản nhạc này tuy nhiên bản nhạc này sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho người nghe.

Những âm thanh này như tiếng giọt nước rơi vào những phiến đá. Nghe bản nhạc cảm nhận như cả thiên nhiên đang xung quanh bạn vậy. Apple tạo ra bản nhạc chuông này giống như cách mà hãng này tạo ra Marimba . Đó là muốn cho ra một loại âm thanh vừa đủ để kích thích não bộ mà không gây khó chịu. Từ đó giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất trong việc xác định cuộc gọi đến. Chính vì thế cũng có rất nhiều người muốn tải nhạc chuông này về để thay thế bản nhạc mặc định trong những dòng Iphone cũ của mình.

Trên đây là những thông tin về bản nhạc chuông ” Reflection”. Bạn đang cảm thấy muốn tải nhạc chuông độc đáo này ngay về máy đúng không? Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay trên trang của chúng tôi và cài vào chiếc Iphone của bạn.