Tải nhạc chuông iPhone mặc định Opening (Default)

Cùng với Marima huyền thoại thì bản nhạc chuông iPhone “Opening (Default)” cũng là bản nhạc chuông được sử dụng rất nhiều. Và chắc chắn khi nghe bản nhạc chuông này bạn cũng sẽ nhận biết ngay được thương hiệu Apple. Đây cũng là bài nhạc nhận được nhiều lượt tải nhạc chuông nhất.

Ai là người sáng tạo ra nhạc chuông iPhone “Opening (Default)”

Nhạc chuông iPhone “Opening (Default)” là một bản nhạc chuông mặc định được rất nhiều người dùng iphone sử dụng. Và đây cũng là bài nhạc nhận được nhiều lượt tải nhạc chuông về nhất. Tuy nhiên bạn đã biết gì về bản nhạc chuông này và biết ai sáng tạo ra nó không?

“Cha đẻ” của bản nhạc chuông này là ông Gerhard Lengeling. Đây là người tiên phong trong việc lập trình phần mềm âm nhạc. Đồng thời được xem như một trong những người có vai trò then chốt trong việc xây dựng những phần mềm đảm bảo chất lượng âm thanh tại Apple.

Tuy nhiên ít ai biết ông đã từng được đào tạo như một bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên với niềm đam mê sâu sắc ông đã phát triển hơn trong lĩnh vực âm nhạc. Ông đã cùng với Chris Adam Scoretrack  hợp tác để mở một cửa hàng âm nhạc và sau đó là công ty Emagic. Sau khi Apple mua lại  Emagic Soft- und Hardware GmbH vào tháng 7/2002, Gerhard Lengeling trở thành giám đốc cao cấp của các ứng dụng âm nhạc.

Nhạc chuông  iPhone “Opening (Default)”đã ra đời như thế nào?

Hiện nay với công nghệ hiện đại thì bạn có thể tải nhạc chuông yêu thích của mình. Tuy nhiên khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời thì việc sử dụng các bản nhạc chuông mặc định là tất yếu. Và việc nghiên cứu ra những đoạn âm thanh được yêu thích được thực hiện rất công phu.

Những đoạn nhạc chuông mặc định cần phải thu hút người nghe. Đồng thời cũng phải thuận tiện cho người nghe trong khi họ đang ở những nơi ồn ào. Để đạt được mục đích này, các nhà nghiên cứu tại Bell Laboratories đã thực hiện nhiều nghiên cứu trong đó chỉ ra rằng một đoạn nhạc chuông lý tưởng nên có khoảng âm từ 2 KHz đến 4 KHz, đồng thời có độ lớn tăng dần trong khoảng 96 dB trong khoảng cách từ 3 đến 5 giây mỗi lần đổ chuông.

Và bản nhạc chuông  iPhone “Opening (Default)” cũng được tạo ra như thế. Đoạn nhạc này chính là một trong 25 kiểu nhạc chuông được xuất hiện trên model iPhone đầu tiên.

Và tới đây bạn đã hiểu vì sao đoạn nhạc iPhone “Opening (Default)”lại được nhiều người sử dụng. Đồng thời cũng biết vì sao bản nhạc này nhận được nhiều lượt tải nhạc chuông chứ. Hãy cùng tải bản nhạc thú vị này về máy của mình ngay thôi nao.