Tải nhạc chuông Iphone mặc định Marima

Mỗi hãng di động sẽ có một bản nhạc chuông gắn liền với thương hiệu. Và nhạc chuông Iphone Marima chính là một bản nhạc như vậy. Đoạn nhạc này chỉ cần nghe là bạn đã có thể biết người bên cạnh dùng Iphone và bạn cũng rất muốn tải nhạc chuông này về máy. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đoạn nhạc này nhé.

Thông tin về nhạc chuông “Marima” của iPhone

” Marima” là một đoạn nhạc chuông gắn liền với những dòng iPhone trước iPhone X. Đoạn nhạc này được CEO Apple Steve Jobs cùng các cộng sự nghiên cứu nên. Và cha đẻ của đoạn nhạc chuông này là Dr. Gerhard Lengeling. Đây là một chuyên gia âm thanh có vai trò quan trọng trong các phần mềm liên quan đến âm thanh chất lượng cao của Apple. Để làm ra đoạn nhạc gắn liền với thương hiệu này họ đã lao tổn không ít công sức.

Và họ đã thành công khi mọi người chỉ cần thoáng nghe là đã đã biết được ai dùng điện thoại của hãng Apple. Và trong tất cả các đoạn nhạc chuông được sản xuất ra từ trước tới nay, có lẽ quen thuộc nhất chính là đoạn nhạc Marimba “huyền thoại” trên iPhone.

Nhạc chuông “Marima” của iPhone được xây dựng rất công phu

Ít ai biết rằng, những đoạn nhạc tưởng chừng như cực kì đơn giản kia lại được xây dựng hết sức dày công và khoa học. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện nhiều cuộc khảo sát khác nhau để có thể thấy đươc rõ ràng nhất cách mà não người phản xạ với âm thanh để làm ra một khúc nhạc ngắn với tiết tấu vui nhộn dễ nhớ.

Dựa trên nghiên cứu đó cố giám đốc Apple – Steve Jobs đã xây dưng một bản nhạc chuông riêng cho iPhone với những giai điệu thật sự hoàn hảo.  Steve Jobs đã không chọn một hãng thu âm lớn để tạo ra nhạc chuông. Ông cho ra đời model iPhone đầu tiên với 25 kiểu nhạc chuông. Trong đó Marima là đoạn nhạc chuông được đầu tư công phu nhất. Đồng thời cũng được nhiều người cài đặt bằng nhạc chuông nhất.

Hiện nay vẫn có rất nhiều người muốn tải nhạc chuông Marima về máy của mình. Còn bạn thì sao? Đây quả là một bản nhạc chuông thú vị cho điện thoại của bạn phải không nào.