Tải nhạc chuông “ Happy Jungle” của Samsung Galaxy Note 8

Rất nhiều bạn trẻ biến chiếc điện thoại của mình trở nên độc đáo nhờ tải nhạc chuông trên các trang nhạc. Bạn cũng muốn làm điều đó nhưng vẫn chưa biết chọn bài nào. Vậy thì hãy thử “Happy Jungle” của Samsung Galaxy Note 8 xem sao nhé.

Những thông tin về nhạc chuông “ Happy Jungle”

Trước khi biết tại sao nên tải nhạc chuông “Happy Jungle” thì hãy tìm hiểu về nó nhé! “Pen and beat” là bộ nhạc chuông đặc biệt trong chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8. Chiếc điện thoại này được công bố vào tháng 8 năm 2017. Sản phẩm này đến với các quốc gia với 4 màu sắc và cả sự đặc biệt.

Sự đặc biệt của sản phẩm này không chỉ đến từ cấu hình máy, thiết kế bên ngoài mà còn cả nhạc chuông nữa. Chiếc điện thoại có hàng loạt nhạc chuông độc đáo và hấp dẫn. Đặc biệt nhất chính là nhạc chuông “Happy Jungle”. Nhạc chuông này nằm trong bộ nhạc chuông “Pen and beat”. Bộ nhạc chuông này gồm năm nhạc chuông độc đáo là Beatbox, Bubble Beat, Happy Jungle, Kitchen Mix và Pen Beats

Danh sách nhạc chuông này lấy cảm hứng từ S Pen. Đó là thể loại nhạc dùng các dụng cụ viết để gõ và trượt để chơi nhạc hoặc soạn nên các bài beat. Và người tạo ra những âm thanh đó là Jinyoung Choi.

Ngoài nghệ sĩ trẻ tuổi này thì bộ nhạc chuông cũng có thêm sự trợ giúp của 2 người chuyên nghiệp. Đó là beatboxer chuyên nghiệp 2 Tak và nhà sản xuất nổi tiếng Tadashi Takatsuka.

Điểm đặc biệt thu hút nhiều lượt tải nhạc chuông của “Happy Jungle” là gì?

Như đã nói ở trên bộ nhạc chuông này là sự kết hợp của hai nghệ sĩ và một nhà sản xuất âm nhạc. Happy Jungle là nhạc chuông nổi bật nhất trong bộ nhạc chuông đó. Chính sự kết hợp này đã khiến nhạc chuông này trở nên đặc biệt. Đầu tiên nói về Jinyoung Choi. Đây là một nghệ sĩ pen beater trẻ tài năng. Cậu bé này chỉ mới 14 tuổi. Jinyoung biến hành động gõ bút trên bàn đơn giản thành âm nhạc bằng cách sử dụng một cách khéo léo từng phần của cây bút như nắp, thân và ngoài bút để tạo ra nhiều âm thanh khác nhau.

Tiếp theo là sự kết hợp với 2Tak. Chắc chắn bạn không còn xa lạ với một beatboxer nổi tiếng thế giới nữa đúng không? Cuối cùng là bàn tay tài tình của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Tadashi Takatsuka.

Năm nhạc chuông của bộ “Pen and beat” đều có những điểm đặc biệt riêng. Tuy nhiên “Happy Jungle”sở dĩ trở nên đặc biệt là vì nó mang nhiều chất gỗ cũng như rộn ràng hơn trong âm thanh của mình. Tất nhiên những lời mô tả này không thể mang đến hết sự đặc biệt của nhạc chuông này. Tuy nhiên chỉ cần nghe nhạc chuông này là bạn có thể cảm nhận được hết.

Trên đây là những thông tin về bài ” Happy Jungle”. Lượt tải nhạc chuông của bài này đang tăng lên và chắc chắn sẽ có thêm nhiều người tải bài nhạc chuông đặc biệt này.