Tải nhạc chuông game Super Mario 1

Những trò chơi game cũng có rất nhiều những đoạn nhạc rất hay. Chính vì thế nhiều người lựa chọn tải nhạc chuông cho điện thoại của mình bằng những đoạn nhạc này. Và sau đây cũng là một trong những đoạn nhạc hay của game Super Mario 1.

Thông tin về game Super Mario 1

Game Super Mario là một trong những trò chơi điện tử rất nổi tiếng. Mỗi đoạn nhạc trong game này đều rất quen thuộc với những người yêu thích trò chơi này. Vì thế có rất nhiều người chọn tải nhạc chuông là những đoạn nhạc của game này. Và đoạn nhạc trong Super Mario 1 là một trong những đoạn nhạc được yêu thích nhất.

Super Mario là một trò chơi dạng nhảy qua các chướng ngại vật. Trò chơi này do công ty TNHH Nintendo của Nhật Bản phát triển vào năm 1985. Trò chơi này có thể được điều khiển bởi một hoặc hai người chơi. Mục tiêu của trò chơi là chạy qua Vương quốc Nấm sống sót trước đội quân của Bowser và cứu Công chúa Nấm độc. Trò chơi bao gồm 8 cảnh với 4 cảnh phụ gọi là “vòng” (stage) trong mỗi cảnh. Vòng cuối cùng của mỗi cảnh sẽ diễn ra trong tòa lâu đài nơi Bowser hoặc một trong các quái thú sẽ xuất hiện.

Sự thành công của Super Mario Bros. khiến cho hãng Nintendo chuyển trò chơi này sang hầu như tất cả hệ game cầm tay của hãng.

Bài nhạc game Super Mario 1 có gì đặc biệt?

Nhạc game Super Mario 1 được nhạc sĩ Koji Kondo sáng tác năm 1985. Koji Kondo là nhạc sĩ sinh năm 1961 tại thành phố Nagoya, Nhật Bản. Đây là một nhạc sĩ rất nổi tiếng sáng tác hàng loạt nhạc của các trò chơi nổi tiếng. Có thể kể đến như Super Mario” và “The Legend of Zelda”.

Và bài nhạc của game Super Mario 1 chính là đoạn nhạc mang lại dấu ấn cho ông. Đoạn nhạc được lặp đi lặp lại trong rất nhiều phiên bản game Super Mario sau này. Nhạc nền của game phổ biến trên toàn thế giới, thậm chí với những người chưa từng chơi game nào bao giờ. Nhạc nền này cũng được xem là đại diện cho nhạc trò chơi điện tử nói chung.

Đoạn nhạc không quá dài tuy nhiên lại mang dấu ấn rất lớn. Âm điệu vui tươi khiến cho ai cũng háo hức muốn khám phá trò chơi này. Nhiều người thích trò chơi này không chỉ vì những cuộc chinh phục thú vị. Họ còn yêu thích trò chơi này và nhạc nền của nó. Vì thế có rất nhiều người tải nhạc chuông từ đoạn nhạc nền của game này.

Trên đây là những thông tin về nhạc nền game Super Mario 1. Nếu bạn yêu thích trò chơi điện tử này và muốn có một nhạc chuông vui nhộn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải nhạc chuông game này cho điện thoại của mình.