Tải nhạc chuông game ” Bắn trứng khủng long”

Game “Bắn trứng khủng long” là một game yêu thích của rất nhiều người. Vì thế bài nhạc nền trong game này cũng được rất nhiều người tải nhạc chuông về máy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về game này và bài nhạc chuông trong game nhé.

Thông tin chung về game ” Bắn trứng khủng long”

Dynomite là game bắn trứng kinh điển rất nổi tiếng của hãng Popcap. Trò chơi không quá phức tạp tuy nhiên lại có sức hút rất cao. Điều tạo nên sức hút của trò chơi chính là bởi trò chơi yêu cầu phải nhanh mới có thể thắng cuộc được. Tuy nhiên lại cực kỳ đơn giản bởi bạn chỉ cần bắn các quả trứng cùng màu lên các quả trứng đang di chuyển để tạo thành chùm 3 trứng giống nhau hoặc lớn hơn điều được. Những quả trứng cùng màu sẽ biến mất.

Bắn rơi càng nhiều trứng điểm càng cao. Bạn sẽ được tặng một số điểm khi mới bắt đầu chơi, số điểm này sẽ trừ dần qua mỗi màn. Đôi khi trên màn hình xuất hiện những quả trứng đặc biệt. Và khi bắn nổ được chúng bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Ngoài ra, còn có thể nhận được những quả bom làm nổ nhiều trứng một lúc. Và bạn sẽ thắng cuộc nếu trên màn hình không còn quả trứng nào. Sau đó sẽ chuyển sang màn chơi mới. Trò chơi bao gồm bốn chế độ khác nhau và mỗi chế độ có cách chơi khác nhau. Gồm có: Puzzle Endless, Puzzle, Fossil Challenge, và Time Trial.

Nhạc nền game ” Bắn trứng khủng long” có gì đặc biệt

Trong game ” Bắn trứng khủng long” người chơi có thể bấm, giữ và kéo hai thanh music và sound. Khi đó bạn có thể điều chỉnh âm lượng to nhỏ hay tắt hẳn đi. Tuy nhiên hầu như tất cả mọi người khi chơi trò chơi này cũng để âm lượng lớn. Bởi với sự gay cấn của trò chơi thì những âm thanh này sẽ mang đến cảm hứng chơi hơn.

Nhạc nền của game là những âm thanh rất sôi động. Đồng thời trên nền nhạc sôi động đó là âm thanh tiếng “trứng vỡ” và âm thanh “bình luận” trong game. Những hiệu ứng âm thanh đó cũng chính là điểm thu hút của trò chơi này. Và những người yêu thích game này thì việc yêu thích nhạc nền game cũng là điều tất nhiên. Bởi vậy nên lượt tải nhạc chuông của bài hát nhạc này mới cao như vậy. Có nhạc chuông này chắc chắn mỗi lần có ai gọi tới bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

Trò chơi “Bắn trứng khủng long” là một trò chơi hấp dẫn. Bài nhạc nền game cũng rất thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm game bắn trứng và tải nhạc chuông nhạc nền game ngay về máy của mình.