Tải nhạc chuông Flamenco Nokia

Nhạc chuông Nokia Tune dường như không còn xa lạ với bất kỳ ai. Chính vì yêu thích bản nhạc chuông này vì thế nhiều người đã sáng tạo ra những bản nhạc thú vị hơn dựa trên nền nhạc này. Và”Flamenco Nokia” cũng là một bản nhạc thú vị như thế. Ngay từ khi mới ra đời bài này đã có lượt tải nhạc chuông rất nhiều.

“Flamenco Nokia” lấy cảm hứng từ đâu?

“Flamenco Nokia” là một bản nhạc chuông kết hợp giữa điệu Flamenco mang đậm phong cách truyền thống Tây Ban Nha và nhạc chuông mặc định Nokia Tune. Sự kết hợp khéo léo này đã mang đến một bản nhạc chuông khá thú vị.

Nếu nói về Tây Ban Nha bạn nghĩ đến điều gì? Chắc chắn là bạn sẽ nghĩ đến sự mạnh mẽ của những đấu sĩ bò tót và sự quyến rũ của điệu Flamenco đúng không? Đây thực sự là một điệu nhạc, điệu nhảy mang đậm phong cách truyền thống của nền văn hóa Tây Ban Nha. Người Tây Ban Nha cho rằng đây là công cụ giúp người ta tìm được sự đồng cảm, là cuộc sống, là tất cả những gì họ trải qua trong đời.

Mặc dù khai sinh ở Tây Ban Nha nhưng nguồn gốc của flamenco lại là sự kết hợp của nhiều nền văn hoá ngoại lai, mà chính xác là Gypsy, Moor (nguồn gốc Ả-rập) và Do Thái. Các nghệ sĩ Gypsy tài năng đã khéo léo kết hợp những tinh tuý của 3 nền văn hoá dị biệt với âm nhạc của dân Andalucia bản địa để tạo ra một dòng nhạc hoàn toàn mới. Đó chính là nhạc Flamenco bây giờ.

Còn bản nhạc chuông Nokia Tune thì chắc chắn ai cũng biết xuất xứ của nó. Bởi nó chính là một trong những bản nhạc chuông xuất hiện khá nhiều trên các dòng máy Nokia. Và lần đầu tiên nó xuất hiện chính là trên điện thoại Nokia 2210 năm 1994. Trước đó nó đã xuất hiện trên một số quảng cáo của hãng này từ năm 1992.

Những điều đặc biệt tạo nên ” Flamenco Nokia”

Nếu ai đã từng nghe nhạc Flamenco và cũng yêu thích bản nhạc chuông huyền thoại Nokia Tune thì chắc chắn sẽ vẫn cảm nhận được hết cả hai phần âm nhạc này vẫn được thể hiện rất rõ trong ” Flamenco Nokia”.

Yếu tố chính để cấu thành nên flamenco bao gồm: cante – bài hát, baile – vũ điệu và guitarra – phần đệm của guitar. Các ca khúc flamenco thường có chung một vài giai điệu cơ bản, điều quan trọng để tạo nên sự khác biệt là cây đàn guitar, tiếng vỗ tay và tiếng vỗ nhẹ lên thùng đàn.

Còn Nokia Tune thì khá quen thuộc với nhiều người. Đây là bản nhạc chuông rất hoàn hảo đủ để người nghe cảm thấy muốn bắt máy ngay lập tức. Hai bản nhạc này kết hợp thành một bản nhạc chuông độc đáo. Vì thế mọi người tải nhạc chuông bài hát này rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về bản nhạc chuông “Flamenco Nokia”. Còn chần chừ gì mà không tải nhạc chuông đặc biệt này về máy.