Tải Nhạc Chuông Cry Cry – T-ara

Ca khúc nhạc Hàn Quốc có lượt tải nhạc chuông nhiều nhất trong thời gian gần đây, chắc chắn không thể thiếu Cry Cry. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự thay đổi phong cách của T-ara. Nhóm nhạc hàng đầu K-pop và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung của bài hát này nhé.

“Cry Cry” là bước ngoặt trong phong cách âm nhạc của T-ra

T-ara là nhóm nhạc nữ trực thuộc sự quản lý hiện tại là MBK Entertaiment. Thời kỳ đỉnh cao, những bản hit của nhóm luôn được đông đảo khán giả trong nước hưởng ứng. “Cry Cry” là ca khúc huyền thoại của T-ara mà khó có ca khúc nào vượt qua. Bài hát đã đưa tên tuổi của nhóm ra phạm vi toàn thế giới.

Từ trước đến nay, phong cách âm nhạc của T-ara luôn hướng về các bản nhạc ballad nhẹ nhàng và sâu lắng. Đó cũng là phong cách phù hợp với tạo hình và cá tính của các thành viên. Tuy nhiên, để thoát khỏi sự nhàm chán thì ai cũng phải thay đổi. Với T-ara, sự chuyển mình trong phong cách âm nhạc đã khiến người hâm mộ thích thú.

Sau “Cry Cry”, hàng loạt những ca khúc khác ra đời như “Roly Poly”, “Lovely” đã càng khẳng định được sự thay đổi phong cách của họ là hoàn toàn chính xác. Nhờ đó, họ đã thu hút được thêm rất nhiều fan hâm hộ.

Nếu yêu thích bài hát “Cry Cry”, bạn có thể tải nhạc chuông tại đây nhé:

Nội dung bài hát “Cry Cry”

“Cry Cry” được ra mắt vào tháng 11/2011. Trải qua một thời gian dài vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt là từ các fan hâm mộ. Mỗi khi nghe lại giai điệu bài hát, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những xúc cảm đặc biệt không thể nào quên.

Đây là MV đầu tiên được T-ara sản xuất như một bộ phim ngắn. Những thành viên trong nhóm cũng là diễn viên chính thể hiện nội dung. Jiyeon là thành viên đảm nhận vai nữ chính với nội dung nữ chính trả thù cho gia đình mình nhưng lại yêu chính kẻ thù.

Bài hát mang giai điệu sâu lắng, da diết và ấn tượng, đi vào lòng người nghe. Kết hợp với mạch truyện ly kỳ, xuyên suốt bài hát tạo nên sự hoàn hảo. Điểm nhấn chính là khả năng diễn xuất của các thành viên trong nhóm. Họ đã rũ bỏ hình ảnh nữ tính, xinh xắn, thay vào đó là khả năng diễn xuất tài ba, những cảnh quay gay cấn, mạo hiểm giúp các fan được mãn nhãn.

Nhờ thành công vang dội của ca khúc này, lượt tải nhạc chuông các bài hát của T-ara tăng lên nhanh chóng. Còn bạn, nếu là một fan hâm mộ của nhạc Hàn Quốc thì đừng bỏ qua bài hát này nhé.