Tải nhạc chuông chế “ Thưởng Tết em đi sếp ơi” Chiến Thắng

Nghệ sĩ Chiến Thắng là một nghệ sĩ hài nổi tiếng và rất có duyên. Chính vì thế rất nhiều người tải nhạc chuông chế là những đoạn nhạc trong tiểu phẩm hài anh đóng. Và ” Thưởng Tết em đi sếp ơi” cũng là một đoạn nhạc rất được yêu thích của anh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bài nhạc này nhé.

Nét duyên ngầm trong những tiểu phẩm hài của Chiến Thắng

Chiến Thắng sinh năm 1975 là một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam. Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Chiến Thắng và được sinh ra ở tỉnh Vĩnh Phúc. Xuất thân trong một gia đình nghèo tuy nhiên anh lại có một niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Trước đây anh đã từng theo học khoa thanh nhạc trường Cao đẳng văn hóa- nghệ thuật Quân đội.

Năm 2001 tên tuổi của anh được khán giả bắt đầy biết đến. Đó là việc được nhận vào ê kíp chương trình Gặp nhau cuối tuần của Đài truyền hình Việt Nam. Và sau này anh còn tham gia vào rất nhiều chương trình hài kịch lớn khác. Anh còn rất nổi tiếng với chất giọng trong trẻo trong nhiều ca khúc trữ tình. Đồng thời cũng được biết đến với diễn xuất tuyệt vời trong nhiều bộ phim. Và điển hình như phim Trò đời của  NSƯT Phạm Nhuệ Giang làm đạo diễn

Tuy nhiên anh vẫn được biết đến với vai trò là một nghệ sĩ hài nhiều hơn. Rất nhiều tác phẩm của anh trở nên nổi tiếng như Nói xấu vợ, Làng ế vợ, Mèo nào căn mửu nào… Trong những tác phẩm này Chiến Thắng đều được đánh giá là diễn hài rất có duyên. Đồng thời cũng khiến khán giả rất thu hút và đón chờ.

Đoạn nhạc chuông ” Thưởng Tết em đi sếp ơi” của Chiến Thắng

” Thưởng Tết em đi sếp ơi” thực chất là một đoạn giải bày tâm sự của một nhân viên. Nhân viên này kể rằng cuối năm nhưng công ty không có lương cũng không có thưởng. Tuy nội dung đơn giản nhưng lại được rất nhiều người tải nhạc chuông về máy của mình. Bởi vì đây là tình cảnh mà rất nhiều người cảm thấy đồng cảm.

Bởi vì đợt nào gần cách Tết nguyên đán tầm một tháng là vấn đề này cũng được rất nhiều người quan tâm. Thậm chí vấn đề này còn được nhiều báo chí khai thác hay xuất hiện trên các bàn cafe mỗi sáng của nhân viên.

Đồng thời còn có một đoạn nhạc đoạn do Chiến Thắng ngâm thơ. Đoạn này được anh đọc trong nền nhạc bài Happy New Year. Với giọng đọc hài hước đã khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên nghe.

Trên đây là những thông tin về bài nhạc chuông ” Thưởng Tết em đi sếp ơi”. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về bài nhạc chuông này. Còn chần chừ gì mà không tải nhạc chuông đoạn nhạc thú vị này về máy của mình.