Tải nhạc chuông chế “Điện máy xanh”

Tải nhạc chuông chế cho điện thoại của mình được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi những bản nhạc này thường sẽ có những giai điệu và lời vui nhộn. Cùng tìm hiểu một bài nhạc nổi tiếng được nhiều người xem trong bài viết sau nhé. Đó chính là bài ” Điện máy xanh”.

“Điện máy xanh” một nhạc quảng cáo đặc biệt

Vào cuối năm 2016, không đi đâu mà không nghe thấy những giai điệu của bài nhạc “Điện máy xanh”. Vào thời điểm đó bài hát đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube. Đồng thời cũng nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẽ trên mạng xã hội. Và tất nhiên cũng không ít người tải nhạc chuông bài hát này về máy.

Bài hát này được sáng tác bởi nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh. Với hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, phát sóng liên tục trên các khung giờ vàng, bài hát trở thành bài nhạc quảng cáo được nghe nhiều nhất năm 2017.

Từ một siêu thị điện máy chưa được nhiều người biết và quan tâm đến, nay nhắc đến siêu thị điện máy là mọi người sẽ nhớ tới Điện máy xanh. Hoặc ai có nhu cầu mua TV, tủ lạnh… cũng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu này.

Bài hát này được thể hiện bởi Thắng Nguyễn. Đây là một người bạn của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và là giảng viên thanh nhạc của trường âm nhạc Sonata Music Center.

Điều đặc biệt của ca khúc ” Điện máy xanh”

Bài hát” Điện máy xanh” là một bài mang âm hưởng mạnh mẽ, yếu tố vui nhộn. Các nhân vật chính trong bài hát là tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt. Những sản phẩm này đều là những sản phẩm quen thuộc của cửa hàng Điện máy xanh. Tuy nhiên trong bài hát lại trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Bài hát có ca từ rất đơn giản, chỉ cần nghe là có thể nhớ. Chính vì thế phù hợp với rất nhiều đối tượng. Từ già trẻ lớn bé đến cả những em bé chưa biết nói khi xem đến quảng cáo của Điện Máy Xanh cũng nhún nhảy theo giai điệu và lời nhạc. Nó giúp thương hiệu điện máy này được nhận diện nhiều hơn và được nhiều người biết đến hơn. Và chính chất giọng khàn của ca sĩ Thắng Nguyễn cũng giúp cho bài hát trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Bài hát cũng giúp quảng cáo này lọt top các quảng cáo được xem nhiều nhất Châu Á năm 2016. Đồng thời cũng mang đến thành công vang dội cho hãng điện máy này. Và tất nhiên cho đến nay bài hát này vẫn nhận được lượt nghe và lượt tải nhạc chuông rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về bài ” Điện máy xanh”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn một bài hát vui nhộn để tải nhạc chuông cho điện thoại của mình.