Tải nhạc chuông chế Căn Nhà Cấp Bốn (Táo Quân 2016)

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn những bài nhạc chuông chế vui nhộn cho điện thoại của mình. Và chắc bạn cũng biết chương trình Táo quân thường được phát vào mỗi dịp Tết. Hãy cùng tìm hiểu một trong những bài nhạc chế của chương trình này- “Căn nhà cấp bốn” để tải nhạc chuông về máy của bạn.

Thông tin về bài nhạc chuông chế ” Căn nhà cấp bốn”

Bài nhạc chuông chế ” Căn nhà cấp bốn” được lấy từ chương trình Táo Quân năm 2016. Đây là một trong những chương trình rất được chờ đợi vào mỗi dịp Tết đến. Táo quân năm 2016 được phát vào đêm giao thừa năm đó tức là ngày 7/2/2016.

Chương trình năm đó gồm có bốn Táo gồm Táo Kinh tế (Quang Thắng), Táo Giáo dục (Vân Dung ), Táo Xã hội (Chí Trung) và Táo Tinh thần (Tự Long) lên chầu Ngọc Hoàng (Quốc Khánh đóng) để báo cáo. Bên cạnh Ngọc Hoàng có Nam Tào (Xuân Bắc đóng) và Bắc Đẩu (Công Lý).

Chương trình Táo quân 2016 được dàn dựng rất công phu. Đồng thời với lăng kính hài hước các Táo đã nói lên những vấn đề nổi cộm trong năm. Chương trình cũng rất được đầu tư về trang phục, hình ảnh, bối cảnh. Trong chương trình có rất nhiều bài nhạc chế hay và ý nghĩa. Có thể kể đến như Trách ai vô tình, Thi đại học, Tham nhũng kỳ diệu…

Bài nhạc chế ” Căn nhà cấp bốn” trong đoạn báo cáo của Táo tinh thần do Tự Long thủ vai. Bài nhạc chế này lấy phần nhạc của bài hát ” Ngõ vắng xôn xao” của cố nhạc sĩ Trần Quang Huy.

Bài nhạc chế ” Căn nhà cấp bốn” có gì đặc biệt?

Chương trình Táo quân năm 2016 đề cập đến rất nhiều vấn đề của năm trước đó. Và vấn đề được nói đến nhiều nhất chính là vấn nạn tham nhũng. Tuy nhiên vấn đề này đã được các Táo dùng tiếng cười để đưa ra rất khéo léo. Những màn tung hứng, đối đáp của các Táo trước hoài nghi của Ngọc Hoàng về nạn hối lộ, đút lót dưới hạ giới mang đến những tiếng cười thâm thuý.

Đoạn nhạc chế ” Căn nhà cấp bốn” là đoạn Táo tinh thần khi kê khai tài sản của mình. Táo đang khẳng định sự trong thấy sự trong sạch của mình. Cho thấy tài sản của mình chỉ có căn nhà cấp bốn có mái hiên, mái bếp. Khẳng định rằng căn nhà này do lao động và làm nên. Còn khẳng định rằng mình sống trong sạch một đời không tham ô.

Chính vì đem đến sự hài hước nhưng lại mang lại ý nghĩa rất lớn. Chính vì thế sau chương trình này có rất nhiều đoạn nhạc xuất hiện trên mạng. Và cũng có rất nhiều người tải nhạc chuông bài này về máy của mình.

Trên đây là thông tin về bài nhạc chuông ” Căn nhà cấp bốn”. Nếu bạn cũng yêu thích bài hát này thì hãy tải nhạc chuông về máy của mình ngay nhé.