Tải nhạc chuông chế bài Money Money Money (Táo quân năm 2009)

Trong rất nhiều năm các chương trình Táo quân luôn là chương trình được rất nhiều người chờ đợi. Và nếu bạn yêu thích chương trình này thì chắc chắn không quên được Táo quân năm 2009. Bởi chương trình rất hay và có nhiều bài nhạc chế hay. Sau đây là một bài được nhiều người tải nhạc chuông chế nhiều nhất- Money money money.

Thông tin về bài nhạc chế ” Money money money”

Trong rất nhiều chương trình Táo quân thì Táo quân năm 2009 được xem là chương trình hoàn hảo hơn cả.  Bởi chương trình năm đó có tính nghệ thuật rất cao đồng thời cũng rất trọn vẹn về nội dung và hình ảnh. Đặc biệt cũng rất hấp dẫn nhờ cuộc thi ” Hoa Táo”. Cùng với đó là chất liệu văn hóa dân gian đậm đặc với tuồng, chèo, cải lương, hát xẩm, ca Huế, chầu văn… vừa phù hợp với hương vị tết cổ truyền vừa giúp sinh động hóa diễn xuất. Chương trình năm đó thậm chí còn gây sốt vé bởi vì có rất nhiều nội dung hấp dẫn.

Chương trình năm đó phản ánh toàn vẹn những vẫn đề nổi cộm trong năm 2008. Đó là năm mà tình hình kinh tế, xã hội cả nước có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Bài hát chế ” Money money money” do hai nghệ sỹ Xuân Bắc và Công Lý thể hiện. Lúc đó hai nghệ sĩ này đang thủ vai Nam Tào và Bắc Đẩu bên cạnh Ngọc Hoàng (Quốc Khánh thủ vai).

Nội dung của bài nhạc chế ” Money money money”

Bài nhạc chế ” Money money money” còn được gọi là bài ” Không mất thì giờ”. Bài này được chế từ ca khúc ” Money money money” của nhóm nhạc Abba nổi tiếng. Bài hát trở nên hấp dẫn hơn nhờ sự tung hứng tuyệt vời của hai nghệ sĩ. Đồng thời cũng thu hút người nghe bởi cái nhìn hài hước về nạn hối lộ.

Nội dung nói về việc công an giao thông bắt lỗi vi phạm. Khi công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Tuy có đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn chưa có tiền. Nội dung bài này là chỉ cần tiền thì mọi việc sẽ đơn giản, không cần xét giấy tờ, không cần mất thì giờ. Tuy nhiên nội dung của bài này thực chất là châm biếm những cán bộ biến chất nhận hối lộ để bỏ qua lỗi vi phạm. Đồng thời phản ánh chân thực những tình huống dở khóc dở cười mà người dân hay mắc phải khi vi phạm luật giao thông.

Chính vì đem lại tiếng cười, phản ánh chân thực nên bài nhạc chuông này sau đó vẫn được nhắc đến rất nhiều. Và bài hát này trở thành “hiện tượng một thời” được giới trẻ hát rất nhiều. Đồng thời cũng có rất nhiều tải nhạc chuông rất nhiều sau đó.

Trên đây là những thông tin về bài nhạc chế ” Money money money”. Nếu bạn cũng yêu thích bài nhạc này thì hãy tải nhạc chuông bài hát này về máy nhé.