Tải nhạc chuông bài Xuân ơi ở lại chơi – Don Nguyễn, Bào Ngư, Bảo An

Tải nhạc chuông bài Xuân ơi ở lại chơi – Đây là một sản phẩm được phát hành vào thời điểm cận kề tết 2020. Nội dung hài hước và vui vẻ được Don Nguyễn cùng bé Bảo An và Bào Ngư đem đến cho khán giả. Trong không khí tết bài hát này đã làm rộn rực bao trái tim người Việt.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Xuân ơi ở lại chơi tại đây

Một số thông tin về bài hát Xuân ơi ở lại chơi

Xuân ơi ở lại chơi là một ca khúc do nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Bài hát này đã được ca sỹ Dương Hoàng Yến thể hiện trước đây.

Trong không khí những ngày tết đến xuân về. Nhà nhà người người đang nô nức chuẩn bị cho một cái tết sung túc và chu toàn nhất. Bộ ba Don Nguyễn cùng bé Bào Ngư và Bảo An đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Xuân ơi ở lại chơi.

MV bài hát khá là sinh động được rất nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt là các em thiếu nhi. Được thực hiện như một video ca nhạc hoạt hình với những thước phim ngộ nghĩnh vì vậy thu hút các em nhỏ.

Lấy chủ đề là tết đến xuân sang đem đến một không khí nhộn nhịp tươi vui. Những khung cảnh ngày tết như nấu bánh chưng, cây nêu, cành đào, cành mai hay lì xì pháo hoa… Đều tạo cho người xem những xúc cảm thật sự.

Tải nhạc chuông bài Xuân ơi ở lại chơi

Don Nguyễn là một chàng trai đa tài. Anh không chỉ có giọng hát ấn tượng mà còn có năng khiếu diễn xuất hài hước hóm hỉnh. Đem đến nhiều tiếng cười và sảng khoái cho khán giả.

Hầu hết các sản phẩm của anh đều rất hài hước đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh còn xuất hiện ở nhiều music video dành cho thiếu nhi. Thể hiện một cách ngộ nghĩnh và đáng yêu gây ấn tượng đối với những khán giả nhí.

Bài hát Xuân ơi ở lại chơi cũng là một sản phẩm như vậy. Không chỉ đáp ứng được tính vui vẻ hài hước mà còn mang không khí tết cho đông đảo khán giả. Được kết hợp với giọng ca của bé Bào Ngư và Bảo An. Đây là 2 cái tên quen thuộc của đông đảo khán giả nhí. Vì vậy bài hát cũng có được sự thu hút đối với người xem.

Nếu các bạn yêu thích bài hát này cùng giai điệu vui tươi rộn ràng đầy ắp không khí tết hãy tải nhạc chuông bài Xuân ơi ở lại được thể hiện bởi Don Nguyễn và Bào Ngư, Bảo An        tại đây →