Tải nhạc chuông bài Vợ ơi – Trình bày Lê Bảo Bình

Mới đây ca sĩ Lê Bảo Bình lại cho ra mắt người nghe nhạc ca khúc Vợ ơi. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Vợ ơi nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Vợ ơi  tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình là một ca sĩ trẻ nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Anh sinh ngày 30 tháng 1 năm 1990. Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Sau đó đã vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp.

Trước đây nam ca sĩ theo đuổi về dòng nhạc truyền thống. Tuy nhiên đây không phải là thế mạnh của anh nên chưa có sự thành công lớn.

Lê Bảo Bình là một cái tên gây sốt cho cộng đồng của giới trẻ Việt Nam. Anh nổi bật với những ca khúc nói về gia đình, cha mẹ hay những người tha hương với một ca từ vô cùng ý nghĩa và sâu lắng.

Nam ca sĩ được nhiều khán giả biết tới như một hiện tượng ca nhạc trên các trang mạng nổi tiếng Youtube. Anh còn được khán giả đặt cho cái tên là ngôi sao nhạc chế.

Những bài hát Lê Bảo Bình thể hiện thường có ca từ gần gũi, chân thật. Cùng với đó là giọng ca truyền cảm hứng cho người nghe nhạc. Bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của anh đều thu hút được nhiều người nghe. Điều này đã giúp cho Lê Bảo Bình ngày càng trở lên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến.

Tải nhạc chuông bài Vợ ơi và một số thông tin về ca khúc

Sau sự thành công của hai ca khúc Thích thì đến và bỏ lỡ một người trong thời gian vừa qua. Mới đây nam ca sĩ Lê Bảo Bình đã tiếp tục cho ra mắt khán giả nghe nhạc ca khúc Vợ ơi. Ca khúc được trình chiếu vào ngày 14/10//2020.

Đây chính là ca khúc mà nam ca sĩ muốn gửi gắm tới người vợ yêu quý của mình nhân ngày 20 tháng 10. Dưới đây là lời bài hát Vợ ơi các bạn có thể tham khảo:

Vợ là một đóa hoa hồng ,vợ là sư tử hà đông
Vợ là nắng gắt mưa sa, vợ là giông tố phong ba
Vợ là một chút men say,vợ là hơi ấm bàn tay
Vợ là áng mấy bay , làm lòng anh ngất ngây
Vợ là bác sỹ chăm ta , vợ là nụ là hoa
Là một khúc dân ca . lá , la .là , la
Vợ là cả những vần thơ ,vợ là cả những giấc mơ
Vợ ơi ..vợ ơi. .vợ ơi,….anh yêu vợ suốt đời

Để tải nhạc chuông bài Vợ ơi miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →