Tải nhạc chuông bài Về Đâu Mái Tóc Người Thương – Ca sĩ Quang Lê

Nhạc chuông bài Về Đâu Mái Tóc Người Thương là bản nhạc trữ tình đặc sắc. Vì vậy, bài hát này được nhiều người tìm kiếm để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Chúng ta hãy nghe bài nhạc chuông bài Về Đâu Mái Tóc Người Thương tại đây ↓

Nhạc chuông bài Về Đâu Mái Tóc Người Thương – Đôi nét về tác giả bài hát

Nhạc sĩ Hoài Linh tên thật là Lê Văn Linh sinh năm 1925, mất năm 1995. Ngoài bút danh Hoài Linh thì ông còn có hai bút danh khác là Hà Vị Dương và Lục Bình Lê.  Ông từng hoạt động trong đoàn văn nghệ Vì Dân trong giai đoạn trước 1975.

Vào giai đoạn khoảng 1950, Hoài Linh thiên về sáng tác dòng nhạc cổ điển. Đến giai đoạn từ 1960 – 1975 thì ông chuyển sang sáng tác nhạc vàng và đã rất thành công. Ca khúc khiến tên tuổi của ông nổi tiếng trong giai đoàn này là Sầu Tím Thiệp Hồng. Bài hát gắn liền với các ca sĩ tên tuổi như Chế Linh – Thanh Tuyền.

Các ca khúc của Hoài Linh gồm các chủ đề về tình cảm lứa đôi, chủ đề về người lính… Những ca khúc nổi tiếng của ông có thể kể đén như: Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em, Áo Em Chưa Mặc Một Lần, Về Đâu Mái Tóc Người Thương… Ngoài ra, ông còn sáng tác các ca khúc với chủ đề về quê hương và vẻ đẹp của thiên nhiên. Những ca khúc thuộc chủ đề này gồm: Đò xưa, Khách Lạ, Tâm Sự Nàng Xuân, Xuân Muộn…

Bài hát Về Đâu Mái Tóc Người Thương gần đây được nhiều người đặc biệt yêu thích với giọng ca của ca sĩ Quang Lê.

Để tải nhạc chuông bài Về Đâu Mái Tóc Người Thương do ca sĩ Quang Lê thể hiện thì hãy nhấn nút Download tại đây ↓