Tải nhạc chuông bài Trước ngày hội bắn – Anh Thơ – Việt Hoàn

Tải nhạc chuông bài Trước ngày hội bắn – Nhạc chuông cách mạng là thể loại được nhiều những khán giả trung tuổi yêu thích. Trước ngày hội bắn là ca khúc đã gây nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Ca khúc được thể hiện bởi 2 giọng ca tên tuổi Anh Thơ và Việt Hoàn.

Nghe thử bản nhạc chuông Trước ngày hội bắn do Anh Thơ và Việt Hoàn thể hiện tại đây

Một số thông tin về nhạc sỹ sáng tác bài hát

Ca khúc Trước ngày hội bắn được sáng tác bởi nhạc sỹ – liệt sỹ Trịnh Quý. Ông sinh năm 1933 tại Hà Nội. Sinh ra và lớn lên trong giai đoạn chiến tranh của đất nước ông tham gia hoạt động cách mạng từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Trong không khí tưng bừng mà mọi nơi đều hăng hái tập luyện, những ngày hội thi bắn diễn ra sôi nổi. Nhạc sỹ Trịnh Quý đã lấy cảm hững dân ca của các dân tộc miền núi phía bắc cùng với tiếng đàn Tính để sáng tác nên ca khúc Trước ngày hội bắn.

Bài hát ra đời đã đem đến một luồng không khí tươi mới trong đời sống cũng như trong quân ngũ. Được đông đảo khán giả yêu thích và ủng hộ.

Ca khúc nói lên những tình cảm lứa đôi cùng không khí tươi vui của những ngày tập bắn. Hơn nữa còn khích lệ thi đua trong mỗi con người.

Bài hát đã được nhạc sỹ Trịnh Quý song ca cùng ca sỹ Lê Hằng trong hội diễn văn nghệ toàn quốc năm 1960. Bài hát đã giành huy chương vàng một phần thưởng cao quý và xứng đáng.

Tải nhạc chuông bài Trước ngày hội bắn và một số thông tin về bài hát

Trước ngày hội bắn tuy đã ra đời rất lâu và cũng được nhiều thế hệ ca sỹ đi trước thể hiện. Và phiên bản được Anh Thơ cùng Việt Hoàn làm mới lại khiến khán giả vô cùng yêu thích. Ca khúc này luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ cũng như là một nhạc phẩm bất hủ của âm nhạc Việt Nam.

Trước ngày hội bắn có giai điệu tươi trẻ, vui nhộn. Đây cũng là một bản nhạc trữ tình ngọt ngào mượt mà và đằm thắm. Được đông đảo khán giả yêu thích và ủng hộ. Chỉ nghe một lần thôi bạn đã có ấn tượng sâu sắc với bài hát này.

Nam ca sỹ Việt Hoàn còn bày tỏ sự yêu thích của mình về ca khúc này. Anh nói: “Đây là một trong những bài hát tôi rất thích, bởi nó được viết từ những cảm xúc rất chân thật và rất khéo, người nghe chỉ thấy không khí ngày hội chứ không hề thấy khói lửa chiến tranh, mà vẫn cảm nhận được sự quan trọng, cần thiết của việc cầm súng chống lại kẻ thù”.

Tải nhạc chuông bài Trước ngày hội bắn do Anh Thơ và Việt Hoàn thể hiện

tại đây→